Nam thanh niên ngáo đá sát hại mẹ nuôi vì không xin được tiền
Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h tối 29/10, bà Mè Thị K. (SN 1958, trú xã Hoàng Đồng) bị con trai nuôi của mình là Lã Văn Tiếp (SN 1992) dùng hung khí đánh nhiều nhát vào đầu, trọng thương. Nạn nhân sau đó chạy thoát ra ngoài kêu cứu.
Sau khi gây án, Tiếp lấy xe máy bỏ trốn khỏi hiện trường. Nạn nhân được hàng xóm đưa đi cấp cứu, tuy nhiên không qua khỏi vì vết thương chí mạng.
Nhận được tin báo, công an tỉnh Lạng Sơn nhanh chóng xuống khám nghiệm hiện trường và truy bắt nghi phạm. Đến sáng nay, khi chạy đến địa bàn huyện Cao Lộc (Lạng Sơn), gã con nuôi mất nhân tính đã bị công an bắt giữ.
Theo người dân, hung thủ mất mẹ từ bé nên được bà K. nhận nuôi, yêu chiều hết mực và cho ăn học đàng hoàng. Tuy nhiên, Tiếp lại là thanh niên ham chơi lười làm, từng có tiền án hủy hoại tài sản, gần đây có biểu hiện chơi ma túy đá.
Theo nhiều nhân chứng, thời điểm xảy ra vụ án, hung thủ xin tiền mẹ nuôi để tiêu xài nhưng không được nên ra tay sát hại người nuôi dưỡng mình một cách dã man. Lúc gây án, nhiều người kể rằng đối tượng vẫn còn biểu hiện ngáo đá.
Bộ VHTT&DL chọn phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2027 dài 7 ngày
Bộ Nội vụ vừa nhận được công văn góp ý của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch...
Miền Bắc sắp nắng nóng diện rộng, nhiệt độ ngoài trời có thể vượt 40 độ
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ 9/8, khu vực Đông Bắc Bộ khả năng...
Hai giờ căng thẳng cứu sản phụ vỡ tử cung kèm tổn thương bàng quang
Các bác sĩ tại Nghệ An đã kịp thời phẫu thuật cứu sống một sản phụ rơi vào tình trạng...
Muốn an nhàn tuổi già, điều quan trọng nhất không phải kiếm nhiều hơn
Ở tuổi 67, tỷ phú Mark Cuban – Doanh nhân nổi tiếng từng sở hữu đội bóng rổ NBA Dallas...