Nam sinh viên năm cuối được phát hiện treo cổ cùng giấy nợ 2 triệu đồng
Tối 4/1, ông Vừ Và Chá - Chủ tịch UBND xã Tà Cạ (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân vụ thi thể nam thanh niên được phát hiện trong tư thế treo cổ.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h chiều 4/1, người dân địa phương đi qua khu vực con suối thuộc bản Sơn Hà (xã Tà Cạ) thì phát hiện thi thể một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trên cành cây.
Tại hiện trường, người dân địa phương phát hiện một ba lô chứa nhiều quần áo, 1 ít tiền mặt, 1 vỉ thuốc cùng một giấy vay nợ với số tiền 2 triệu đồng.
Theo thông tin trên giấy ghi nợ, bước đầu nạn nhân được xác định là Nguyễn Việt A. (trú tại huyện Phú Lương, Thái Nuyên) sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.
Theo người nhà nạn nhân, A. là sinh viên năm cuối. 10 ngày trước, A. rời phòng trọ rồi mất liên lạc với người thân cho đến nay.
TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm
ại TP.HCM, người lao động tự do, buôn bán nhỏ, nông dân, ngư dân, nội trợ và người dưới 18...
Cách vệ sinh, lau dọn nhà cửa sạch sẽ không cần đến hóa chất
Thay vì sử dụng hóa chất, những nguyên liệu tự nhiên như chanh, sả, tinh dầu quế … không chỉ...
2 triệu đồng và bài toán khuyến sinh khi người trẻ còn nhiều áp lực
Mức sinh tại Việt Nam đang giảm xuống khá thấp, kéo theo áp lực già hóa dân số. Do đó,...
Lấy mẫu xét nghiệm chùm ca nghi ngộ độc thực phẩm tại Quảng Ngãi
Các bệnh nhân đã ăn bánh mì tại một cơ sở trên địa bàn trước khi xuất hiện triệu chứng...