Mướp đắng nhồi bí đỏ lạ miệng mà ngon
Nguyên liệu:
- Nửa khoanh bí đỏ
- 1 quả mướp đắng
- Đường vừa đủ
Cách làm:
Bước 1: Bí đỏ rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn.
Bước 2: Rửa mướp đắng, cắt đôi, bỏ ruột.
Bước 3: Bí đỏ cho vào nồi hấp chín, dùng thìa nghiền nhuyễn cùng với đường.
Bước 4: Đun một nồi nước sôi, cho mướp đắng vào luộc trong 5 phút, vớt ra.
Dùng thìa xúc bí ngô ngào đường vào giữa khoanh mướp đắng, nén chặt để bí không bị rơi ra.
Sau đó cắt mướp đắng nhồi bí đỏ thành các khoanh vừa ăn rồi thưởng thức nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món mướp đắng nhồi bí đỏ!
Cách trộn gỏi củ hủ dừa giòn ngọt, thơm ngon
Từ lâu, củ hủ dừa đã được xem là đặc sản của miền Tây sông nước, tạo nên những món...
Cách nấu cháo chim bồ câu cho bà bầu
Cháo bồ câu là món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng mà mẹ nên tẩm bổ thường xuyên. Sau đây...
Thường xuyên ăn khoai lang vào bữa sáng, cơ thể có thay đổi gì? Ăn thế nào để tránh rước...
Khoai lang bổ dưỡng, được bán nhiều trên thị trường và là món quen thuộc trên đường phố. Và còn...
Mật ong để lâu có an toàn để sử dụng?
Mật ong để lâu vẫn có thể sử dụng được nếu chúng được xử lý và bảo quản đúng cách.