Muốn ngăn cản mối quan hệ, mẹ thuê người đánh chết bạn trai của con gái
Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương vừa triệu tập một nhóm thanh niên khoảng 10 người liên quan đến vụ án mạng khiến một người bị đánh chết tại phòng trọ để điều tra. Nạn nhân là anh Trần Trương Hiếu Lĩnh (SN 1995, quê Bạc Liêu).
Theo Vietnamnet, trưa ngày 5/5, anh Lĩnh cùng Triệu Quốc Nhí (SN 1994) đến phòng trọ của một người bạn làm chung công ty ở đường Bình Chuẩn 34, thị xã Thuận An nhậu, đến chiều thì hai người trở về phòng trọ.
Đến tối cùng ngày, một nhóm thanh niên lạ mặt tìm đến phòng trọ của anh Nhí và anh Lĩnh. Thời điểm trên, nhóm người này xông vào đánh anh Lĩnh tới tấp rồi bỏ đi. Khoảng một giờ đồng hồ sau, anh Lĩnh thấy đau nên nhờ bạn đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.
Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra, làm rõ vụ án mạng.
Theo xác minh ban đầu của cơ quan chức năng thị xã Thuận An, bà T.T.H. (SN 1980, quê Sóc Trăng) biết anh Lĩnh có quan hệ tình cảm với con gái 17 tuổi của mình nên không đồng ý. Để can ngăn, bà H. nhờ một nhóm thanh niên đến đánh dằn mặt anh Lĩnh, yêu cầu anh này chấm dứt mối quan hệ với con gái mình.
Tuy nhiên, khi nhóm người này khi đến phòng trọ đã đánh chết nạn nhân. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý.
TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm
ại TP.HCM, người lao động tự do, buôn bán nhỏ, nông dân, ngư dân, nội trợ và người dưới 18...
2 triệu đồng và bài toán khuyến sinh khi người trẻ còn nhiều áp lực
Mức sinh tại Việt Nam đang giảm xuống khá thấp, kéo theo áp lực già hóa dân số. Do đó,...
Lấy mẫu xét nghiệm chùm ca nghi ngộ độc thực phẩm tại Quảng Ngãi
Các bệnh nhân đã ăn bánh mì tại một cơ sở trên địa bàn trước khi xuất hiện triệu chứng...
Điểm chăm sóc người cao tuổi: Người dân ngóng chờ, chuyên gia trăn trở bài toán nhân lực
Nhằm ứng phó tốc độ già hóa dân số, Bộ Y tế đề xuất lập điểm chăm sóc người cao...