Một nam ca sĩ qua đời trong vụ giẫm đạp ở Itaewon
Mới đây, theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin một nghệ sĩ trẻ Lee Ji Han đã qua đời, hưởng dương 24 tuổi. Anh là một trong những nạn nhân xấu số của vụ giẫm đạp tại Itaewon (Seoul, Hàn Quốc). Thông tin đau buồn trên được 3 người bạn của Lee Ji Han là: Park Hee Seok, Jo Jin Hyung, Kim Do Hyun đã xác nhận và đăng tải bài viết chia buồn lên mạng xã hội cá nhân. Tang lễ của Lee Ji Han sẽ được tổ chức vào ngày 1/11 tại nhà tang lễ bệnh viện Myongji.
Lee Ji Han được khán giả biết đến với vai trò diễn viên, ca sĩ. Anh sinh năm 1998, tuổi đời còn quá trẻ, cả con đường tương lai rộng mở phía trước. Sự việc đau lòng trên khiến khán giả vô cùng tiếc thương.
Những ngày qua, không chỉ người dân xứ sở kim chi và toàn thế giới chưa hết hoảng sợ trước thảm kịch kinh hoàng tại Itaewon. Theo Korea Times dẫn lời các quan chức, lực lượng cứu hỏa Seoul, tính đến sáng ngày 30/10, đã có 149 người thiệt mạng, 76 người bị thương trong vụ chen chúc, dẫm đạp tham dự lễ hội Halloween tại khu phố đêm Itaewon, trung tâm thủ đô Seoul tối 29/10
Vụ việc xảy ra tại con đường hẹp ở gần khách sạn Hamilton khi số lượng người tham dự tiệc Halloween đông gấp 10 lần bình thường đổ đến Itaewon, một khu phố đêm nổi tiếng của Seoul. Thời gian quốc tang cho các nạn nhân của lễ hội Halloween ở Itaewon sẽ bắt đầu từ ngày 30/10 và kéo dài đến hết ngày 5/11, theo CNN.
Thủ tướng Hàn Quốc Han Duck Soo cho biết trong thời gian diễn ra quốc tang, các cơ quan công quyền và cơ quan ngoại giao sẽ treo cờ rủ, và các sự kiện không cần thiết sẽ bị hoãn. Các sự kiện âm nhạc, chương trình giải trí sẽ bị hủy bỏ cho đến khi quốc tang kết thúc.
Biển Đông vừa xuất hiện áp thấp nhiệt đới, dự báo đường đi 24 giờ tới
Vùng áp thấp trên vùng biển phía Đông Bắc Biển Đông mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, sức gió cấp 6, giật cấp 8 và đang di chuyển theo hướng Tây.
Người sống hạnh phúc thường không cần quá nhiều bạn bè
Nhiều người dành cả đời cố gắng hòa nhập, kết giao khắp nơi, lầm tưởng rằng càng nhiều bạn bè, càng có nhiều mối quan hệ thì càng nhiều phúc khí, cuộc sống càng thuận lợi. Nhưng thực tế đôi khi lại ngược lại.
Học sinh, sinh viên TP.HCM được khám sức khỏe miễn phí từ năm học mới
Từ năm học 2026-2027, khoảng 3 triệu học sinh, sinh viên thường trú hoặc tạm trú tại TP.HCM sẽ được khám sức khỏe định kỳ miễn phí bằng ngân sách nhà nước.
TP Huế: 100 phụ nữ phường Phú Xuân được trang bị kiến thức, dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh...
Sáng 15/8/2026, Hội Kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) thành phố Huế phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Phú Xuân tổ chức chương trình truyền thông về bình đẳng giới và chăm sóc sức khỏe sinh sản (SKSS), với sự tham gia của 100 hội viên phụ nữ trên địa bàn.