Móng giò om hoa hồi mềm thơm
Nguyên liệu:
- 1 cái móng giò: 400g
- 60g hành; 60g gừng; 2-3 tép tỏi; 5 cánh hoa hồi; 10g hạt tiêu; 500ml nước luộc gà; 500ml nước; 45ml xì dầu; 15ml xì dầu loại đậm màu; nước vừa đủ để chần móng giò
Cách làm:
Bước 1: Móng giò chặt miếng vừa ăn.
Bước 2: Nước dùng để chần chân giò cho vào nồi, thêm nửa củ thành tây và gừng cùng móng giò vào, đun trong 5 phút, sau đó vớt móng ra cùng với hành tây và gừng.
Bước 3: Trong một nồi, đổ nước dùng gà, nước, hoa hồi, hạt tiêu, xì dầu vào khuấy đều rồi đun sôi. Thêm móng giò vào rồi đun nhỏ lửa trong một giờ, sau đó hạ lửa mức thấp nhất, đun thêm 30 phút. Tắt bếp, không mở vung, để nồi ngâm như vậy một lúc.
Cho móng giò om hoa hồi ra bát và thưởng thức nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm móng giò om hoa hồi!
Thực hiện những mẹo này để ngừng tiêu thụ đồ ăn vặt
So với trái cây nhập khẩu, trái cây nội địa vừa có độ chín cây cao, hàm lượng dinh dưỡng...
Đây là những lợi ích của việc tiêu thụ chất béo lành mạnh
Việc bổ sung đúng liều lượng chất béo lành mạnh vào chế độ ăn uống có thể giúp cải thiện...
Ăn trước 7 giờ tối có thể giúp bạn giảm cân ra sao?
Mặc dù không có giải pháp nào phù hợp với tất cả mọi người để giảm cân, nhưng việc kết...
Loại trái cây tốt nhất nên ăn sau khi tập luyện để phục hồi cơ bắp
Ăn chuối ngay sau khi tập luyện được cho là loại trái cây tốt nhất để phục hồi cơ bắp.