Môi phồng rộp sau khi tiêm chất làm đầy
Saysha Williams, 23 tuổi, sống ở Anh, quyết định tiêm chất làm đầy môi do không cảm thấy hài lòng với diện mạo bên ngoài của mình. Sau khi thực hiện xong thủ thuật, Saysha được người thực hiện tiêm chất làm đầy khuyến cáo cô có thể bị đau đớn trong vài ngày. Tuy nhiên, môi của cô phồng rộp, thâm tím, xuất hiện mụn mủ, không thể cử động, gây đau đớn.
Thậm chí, vết nhiễm trùng còn lan ra khắp mặt, gây loét trong miệng khiến cô không thể ăn uống hay nói chuyện như bình thường.
Khi không thể chịu nổi cơn đau, Saysha gọi điện cho xe cấp cứu để tới bệnh viện điều trị. "Các bác sĩ nói tôi bị chốc lở nghiêm trọng, do không đảm bảo vệ sinh khi tiêm chất làm đầy. Ngoài ra, tôi cũng bị nhiễm nấm Candida ở cổ họng", Saysha cho hay. Các bác sĩ đã kê đơn thuốc kháng sinh và dùng các loại thuốc giảm đau để Saysha giảm bớt khó chịu.
Sau khi sự việc xảy ra, Saysha thừa nhận cô có đôi môi đẹp, nhưng áp lực từ mạng xã hội và người nổi tiếng khiến cô quyết định thay đổi bản thân. Việc bị nhiễm trùng khiến Sahsya phải sống chung với vết sẹo suốt quãng đời còn lại và rất khó để dùng son.
Bộ VHTT&DL chọn phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2027 dài 7 ngày
Bộ Nội vụ vừa nhận được công văn góp ý của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch...
Miền Bắc sắp nắng nóng diện rộng, nhiệt độ ngoài trời có thể vượt 40 độ
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ 9/8, khu vực Đông Bắc Bộ khả năng...
Hai giờ căng thẳng cứu sản phụ vỡ tử cung kèm tổn thương bàng quang
Các bác sĩ tại Nghệ An đã kịp thời phẫu thuật cứu sống một sản phụ rơi vào tình trạng...
"Bỏ quê lên phố" tuổi xế chiều
Từng dành cả cuộc đời gắn bó với ngôi nhà, mảnh vườn nơi quê hương, nhiều người cao tuổi nay...