Môi phồng rộp sau khi tiêm chất làm đầy
Saysha Williams, 23 tuổi, sống ở Anh, quyết định tiêm chất làm đầy môi do không cảm thấy hài lòng với diện mạo bên ngoài của mình. Sau khi thực hiện xong thủ thuật, Saysha được người thực hiện tiêm chất làm đầy khuyến cáo cô có thể bị đau đớn trong vài ngày. Tuy nhiên, môi của cô phồng rộp, thâm tím, xuất hiện mụn mủ, không thể cử động, gây đau đớn.
Thậm chí, vết nhiễm trùng còn lan ra khắp mặt, gây loét trong miệng khiến cô không thể ăn uống hay nói chuyện như bình thường.
Khi không thể chịu nổi cơn đau, Saysha gọi điện cho xe cấp cứu để tới bệnh viện điều trị. "Các bác sĩ nói tôi bị chốc lở nghiêm trọng, do không đảm bảo vệ sinh khi tiêm chất làm đầy. Ngoài ra, tôi cũng bị nhiễm nấm Candida ở cổ họng", Saysha cho hay. Các bác sĩ đã kê đơn thuốc kháng sinh và dùng các loại thuốc giảm đau để Saysha giảm bớt khó chịu.
Sau khi sự việc xảy ra, Saysha thừa nhận cô có đôi môi đẹp, nhưng áp lực từ mạng xã hội và người nổi tiếng khiến cô quyết định thay đổi bản thân. Việc bị nhiễm trùng khiến Sahsya phải sống chung với vết sẹo suốt quãng đời còn lại và rất khó để dùng son.
Dự kiến chi trả 30 thuốc điều trị ung thư, một số loại có giá 50-60 triệu đồng/lọ
Bộ Y tế dự kiến bổ sung nhiều loại thuốc điều trị ung thư vào danh mục bảo hiểm y...
Người đàn ông 45 tuổi xuất huyết não nguy kịch sau trận nhậu say
Nặng gần 100kg và chưa từng phát hiện bệnh lý nghiêm trọng, người đàn ông 45 tuổi tại Hà Nội...
Đừng để sự hào hứng nhất thời làm hại 'bản lĩnh' đàn ông
Nhiều quý ông thường tự tin với bản lĩnh của mình mà bỏ qua những thói quen tưởng chừng vô...
Uống một loại nước liên tục suốt 3 tháng, người đàn ông suy thận
Người đàn ông mắc bệnh suy thận nghe theo lời truyền miệng, uống tới 2 lít nước mật ong mỗi...