Nguyên liệu:

- 50g mì

- 50g thịt cua

- 100ml nước luộc gà

- 10g hành lá

- 2.5 muối; 1.5g hạt tiêu; 5ml dầu mè

Cách làm:

Đun sôi nồi nước rồi cho mì vào luộc cho đến khi mềm, vớt ra.

 

Cho nước dùng gà vào chảo sâu lòng, đun sôi rồi đổ mì vào nấu chín rồi vớt ra đĩa.

 

Trong chảo, thêm chút dầu ăn rồi cho thịt cua vào cùng muối, tiêu, đảo đều và xào cho đến khi cua chín,. Có thể thêm chút nước nếu cần.

Sau đó đổ thịt cua lên đĩa mì, trộn đều và thưởng thức!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với mì sốt thịt cua!