Lời khai bất ngờ của người con ở nước ngoài về bắn cha ở TP Thủ Đức
Ngày 30-10, Công an TP Thủ Đức, TP HCM vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ người con trai bắn cha ruột.
Trước đó, tối 28-10, tại một căn nhà trên đường số 4 (phường Bình Thọ, TP Thủ Đức), Huỳnh Nguyễn Quang Thảo (20 tuổi) đã rút súng bắn nhiều phát vào người cha ruột mình là ông K. khiến ông này bị thương nặng.
Nghe tiếng súng, người dân đến kiểm tra thì phát hiện vụ việc nên đã khống chế Thảo bàn giao cho công an và đưa ông K đi cấp cứu.
Khai với công an, Thảo cho biết mới trở về từ nước ngoài. Do thù hận, ấm ức ông K lấy vợ sau và gia đình bên nội thường xuyên la mắng, không quan tâm đến Thảo từ nhỏ nên nảy ý định sát hại cả nhà.
Theo đó, Thảo đặt mua súng và đạn trên mạng rồi cầm đến nhà ông K với ý định giết cha, một người bác, hai người cô và một người khác đang sống tại đây. Nhưng khi Thảo vừa bắn ông K thì bị người dân khống chế và bàn giao cho công an.
Qua kiểm tra thương tích, ông K trúng hai viên đạn vùng ngực, một viên đạn vùng vai và một viên đạn vùng đùi.
Khám xét khẩu súng và người Thảo, công an xác định có một viên đạn đã lên nòng, hộp tiếp đạn trong khẩu súng có 9 viên và 15 viên trong hộp đạn.
Hiện vụ việc vẫn đang được làm rõ.
Cô gái ở TP.HCM nhập viện khẩn cấp vì xương cá basa
Sau bữa ăn cá basa, nữ bệnh nhân 28 tuổi ở TP.HCM bất ngờ đau nhói vùng cổ, nuốt vướng...
Thông tin của Bộ Y tế về chùm ca nhiễm virus Hanta
Bộ Y tế cập nhật diễn biến chùm ca virus Hanta trên tàu MV Hondius, đồng thời khuyến cáo người...
Người đàn ông ra đi thương tâm sau 14 ngày phát bệnh dại
Một người đàn ông 72 tuổi không qua khỏi do bệnh dại tại Đồng Nai dù được điều trị tích...
Chi tiết các hạng mục khám sức khỏe miễn phí tại Hà Nội
Hà Nội vừa công bố chi tiết danh mục khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho từng nhóm tuổi,...