Lại xảy ra vụ đập kính xe trộm hàng trăm triệu ở Bình Dương
Ngày 1-9, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Bến Cát (Bình Dương) đang điều tra vụ đập kính ô tô bán tải đậu trên quốc lộ 13 để trộm tài sản.
Theo thông tin ban đầu, trước đó vào chiều 31-8, hai người đàn ông đi trên xe ô tô bán tải đến đậu trên quốc lộ 13, trước một quán ăn (phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát) và vào bên trong quán ăn. Một lúc sau hai người này trở ra thì tá hỏa thấy cửa kính đã bị đập vỡ. Kiểm tra bên trong xe thì phát hiện số tiền khoảng 100 triệu đồng, 2 chỉ vàng cùng một số giấy tờ khác đã bị kẻ gian lấy mất.
Sự việc nhanh chóng được trình báo cơ quan công an. Nhận được tin báo, các đội nghiệp vụ Công an thị xã Bến Cát nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, tổ chức khám nghiệm và thu thập chứng cứ điều tra truy bắt nghi can.
Hơn một năm nay tại Bình Dương đã xảy ra hàng chục vụ đập cửa kính xe ô tô trộm tài sản, có vụ bị mất số tiền lớn lên đến cả tỉ đồng. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân không nên để tài sản trong xe ô tô tránh kẻ gian trộm tài sản.
Dự kiến chi trả 30 thuốc điều trị ung thư, một số loại có giá 50-60 triệu đồng/lọ
Bộ Y tế dự kiến bổ sung nhiều loại thuốc điều trị ung thư vào danh mục bảo hiểm y...
Người đàn ông 45 tuổi xuất huyết não nguy kịch sau trận nhậu say
Nặng gần 100kg và chưa từng phát hiện bệnh lý nghiêm trọng, người đàn ông 45 tuổi tại Hà Nội...
Đừng để sự hào hứng nhất thời làm hại 'bản lĩnh' đàn ông
Nhiều quý ông thường tự tin với bản lĩnh của mình mà bỏ qua những thói quen tưởng chừng vô...
Uống một loại nước liên tục suốt 3 tháng, người đàn ông suy thận
Người đàn ông mắc bệnh suy thận nghe theo lời truyền miệng, uống tới 2 lít nước mật ong mỗi...