Kiên Giang: Đi hái dừa, vợ chồng bị điện giật tử vong thương tâm
Tối 9/8, ông Quảng Trọng Dũng - Phó Chủ tịch UBND xã Định An, huyện Gò Quao (tỉnh Kiên Giang) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn do điện giật khiến 2 vợ chồng tử vong thương tâm.
Nạn nhân là ông Lê Kim Quyền (58 tuổi) và vợ là Trần Thị Tâm (58 tuổi), ngụ ấp An Thọ, xã Định An. Hiện, người thân đang lo hậu sự cho các nạn nhân xấu số.
Theo lời kể của một hàng xóm, trước đó khoảng 14h ngày 7/8, ông Lê Kim Quyền lấy cây cột cờ bằng sắt mang đi hái dừa trái trước nhà thì chẳng may chạm vào đoạn dây điện bị hở nằm trên cây dừa và bị giật.
Nghe tiếng la lớn của chồng, bà Trần Thị Tâm từ trong nhà chạy ra để cứu chồng cũng bị điện giật tử vong, nằm ngay trên người của chồng.
Khi người hàng xóm phát hiện nhanh chóng chạy vào nhà ông Quyền tắt cầu giao, tuy nhiên đường dây này không phải trong nhà, nên báo điện lực. Khoảng 30 phút sau, nhân viên điện lực xuống ngắt điện thì vợ chồng ông Quyền đã tử vong trước đó.
Được biết, hoàn cảnh của vợ chồng ông Quyền rất khó khăn. Hiện ông chạy xe ôm, vợ đi làm thuê và nuôi 2 cháu nội. Vợ chồng ông Quyền có 2 người con. Người con trai lớn có vợ và sinh 2 con nhưng đã ly hôn, đi làm xa để lại con cho ông bà nuôi dưỡng. Người con gái út đi lao động ở ngoài tỉnh.
Căn nhà của vợ chồng ông Quyền trước đây đã dột nát nhưng không có khả năng xây cất lại. Cách nay vài năm, người thân của ông Quyền đi làm ăn xa để lại căn nhà cạnh bên, vì vậy vợ chồng ông Quyền xin vào ở nhờ và nuôi 2 đứa cháu nội.
Bảo hiểm y tế dự kiến chi trả thêm nhiều dịch vụ phòng bệnh
Theo kế hoạch mới của Chính phủ, bảo hiểm y tế sẽ từng bước mở rộng quyền lợi, tăng chi...
Bộ Y tế thu hồi, tiêu hủy 511 mỹ phẩm do Công ty Việt Hương sản xuất
Cục Quản lý Dược yêu cầu thu hồi, tiêu hủy 511 mỹ phẩm do Công ty TNHH mỹ phẩm Việt...
Tại sao tính cách của một người lại thay đổi khi họ đọc nhiều sách?
Trong thời đại mọi thứ đều diễn ra chóng vánh, con người ngày càng dễ mất kiên nhẫn, dễ phán...
Người đàn ông suýt tắc đường thở vì thói quen nhai đá giải nhiệt
Sau khi đi nắng về, người đàn ông 66 tuổi ở Hà Nội có thói quen nhai đá lạnh để...