Không chỉ phản bội Lâm Phụng Kiều, Thành Long thừa nhận chưa từng nói yêu vợ
Là một diễn viên nổi tiếng thế giới, đời tư của nam tài tử Thành Long vẫn luôn là đề tài thu hút giới truyền thông. Không chỉ mối quan hệ với người tình Ngô Ỷ Lợi, những câu chuyện liên quan đến gia đình Thành Long và Lâm Phụng Kiều cũng nhiều lần được báo giới khai thác.
Không thể phủ nhận rằng, Thành Long là một nghệ sĩ đa tài. Ông không những nổi tiếng trong giới giải trí Hoa ngữ mà còn nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhiều năm qua những tác phẩm của Thành Long đều nhận được những đánh giá tích cực từ người hâm mộ.
Đẹp trai, đa tài nhưng đời tư của nam diễn viên nổi tiếng cũng ảnh hưởng nhiều đến tên tuổi của ông. Vào lễ Thất tịch năm 2018, Thành Long đã hát bài “Suốt đời cảm ơn em” dành tặng Lâm Phụng Kiều.
Khi nhận được câu hỏi của báo giới về cuộc sống hôn nhân với Lâm Phụng Kiều, Thành Long chỉ dùng ba chữ “cảm ơn em” để biểu đạt. Ông còn nói rằng: “Tôi chưa từng nói anh yêu em với Kiều tỷ (Lâm Phụng Kiều) nhưng tôi thường xuyên nói với cô ấy cảm ơn em. Ba chữ này tôi sẽ nói suốt cuộc đời này”.
Trong quá khứ, Thành Long từng chia sẻ rằng trước đây do không cẩn thận nên mới khiến Lâm Phụng Kiều mang thai Phòng Tổ Danh, sau đó bị ép nên mới kết hôn với cô. Khi Lâm Phụng Kiều mang thai, Thành Long có rất nhiều bạn gái. Lúc đó ông chỉ chọn người tốt nhất. Nam diễn viên gạo cội còn cho biết thêm hiện tại không có tình yêu với vợ. Sau khi Sohu đăng tải bài viết này, nam diễn viên nổi tiếng một lần nữa bị dư luận chỉ trích.
Vương Sở Nhiên dùng video AI quảng bá cho bộ phim mới đang gây tranh cãi
Studio của Vương Sở Nhiên mới đây bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích khi tung ra video quảng bá cho bộ phim Còn Ra Thể Thống Gì Nữa? được tạo bằng trí tuệ nhân tạo (AI). Thay vì được chiêm ngưỡng nhan sắc thật của nữ diễn viên, khán giả lại nhìn thấy một gương mặt hao hao Vương Sở Nhiên nhưng cũng rất khác lạ, thiếu thần thái quen thuộc.
Vừa được khánh thành, bức tượng Từ Hy Viên bị khán giả nhận xét 'không hề giống'
Ngày 2/2 - một năm ngày mất của Từ Hy Viên, bức tượng khắc họa chân dung diễn viên được khánh thành tại khu nghĩa trang Kim Sơn, thành phố Tân Bắc, hướng về đường chân trời quen thuộc của Đài Bắc.
Dương Tử bị chê đi diễn 20 năm 'vẫn dậm chân tại chỗ' sau Cây sinh mệnh
Bộ phim Cây sinh mệnh do Dương Tử và Hồ Ca đóng chính lên sóng 3 ngày nhưng hiệu quả chiếu không tốt, thành tích liên tiếp sụt giảm. Thất bại này giáng đòn mạnh vào danh tiếng mà Dương Tử nỗ lực xây dựng suốt 10 năm qua.
Tiết lộ bức thư đầy nước mắt chồng Từ Hy Viên viết trong ngày giỗ đầu vợ
Hôm 2/2, trên trang cá nhân, DJ Koo đăng lá thư gửi vợ quá cố.