Khởi tố người đàn ông dâm ô bé gái 15 tuổi
Vào cuối tháng 9, chị Lê Thị H. (51 tuổi, trú huyện Yên Thành) thấy con gái là PhThT (15 tuổi) có biểu hiện bất thường nên gặng hỏi thì T. cho biết đã bị Tân hiếp dâm. Do bị thiểu năng trí tuệ từ nhỏ nên sức khỏe và nhận thức của T. không bằng những trẻ cùng trang lứa.
Chị H. làm đơn tố cáo Tân lên cơ quan Công an huyện Yên Thành. Đội CSĐT Tổng hợp Công an huyện Yên Thành vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ.
Qua điều tra cho thấy Tân đã có hành vi dâm ô với cháu T. nhiều lần. Lợi dụng cháu T. bị thiểu năng trí tuệ và lợi dụng vào thời điểm nhà vắng người, Tân đã rủ rê cháu T. thực hiện hành vi dâm ô.
Sau mỗi lần thực hiện hành vi, Tân đều đe dọa cháu T. nếu mách với ai sẽ bị đánh. Do vậy một thời gian dài, cháu T. không nói với mẹ và người thân nên không ai biết. Được biết cháu T. mồ côi cha, hoàn cảnh gia đình mẹ con thuộc diện khó khăn.
TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm
ại TP.HCM, người lao động tự do, buôn bán nhỏ, nông dân, ngư dân, nội trợ và người dưới 18...
2 triệu đồng và bài toán khuyến sinh khi người trẻ còn nhiều áp lực
Mức sinh tại Việt Nam đang giảm xuống khá thấp, kéo theo áp lực già hóa dân số. Do đó,...
Lấy mẫu xét nghiệm chùm ca nghi ngộ độc thực phẩm tại Quảng Ngãi
Các bệnh nhân đã ăn bánh mì tại một cơ sở trên địa bàn trước khi xuất hiện triệu chứng...
Điểm chăm sóc người cao tuổi: Người dân ngóng chờ, chuyên gia trăn trở bài toán nhân lực
Nhằm ứng phó tốc độ già hóa dân số, Bộ Y tế đề xuất lập điểm chăm sóc người cao...