Khởi tố gã con rể sát hại 4 người nhà vợ
Ngày 1-3, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng Nay Y Tá, (38 tuổi, ngụ thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Đơn Dương) để điều tra về tội giết người.
Như PLO đã thông tin, chiều 26-2 trong trại bò của gia đình, Nay Y Tá và vợ là chị Ma Huyền (40 tuổi) xảy ra mâu thuẫn trong việc chia tài sản đất đai và tiền bán phân bò với gia đình vợ.
Trong khi cãi vã to tiếng, Nay Y Tá lấy một cây gậy có gắn đinh đánh chị Huyền. Thấy con bị tấn công, hành hung, ông Ya Tạo (73 tuổi, là bố vợ của Tá) và bà Ka Nhàu (70 tuổi, là mẹ vợ của Nay Y Tá) cùng với chị Pơ Jum Nai Đơn (50 tuổi) từ vườn kế bên chạy sang trại bò can ngăn thì bị Nay Y Tá dùng gậy đánh gục tại chỗ.
Riêng chị Pơ Jum Nai Đơn chạy ra ngoài đường kêu cứu nhưng bị Tá đuổi theo, đánh gục tại chỗ.
Nay Y Tá bị công an huyện Đơn Dương bắt giữ và chuyển cho công an tỉnh Lâm Đồng điều tra theo thẩm quyền.
Hiện, ông Ya Tạo và bà Ka Nhàu đang được điều trị tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Lâm Đồng
Du khách kinh ngạc khi chứng kiến cảnh tượng vòi rồng hiếm gặp trên biển
Hôm 9/5, du khách và người dân địa phương đã vô cùng kinh ngạc khi chứng kiến hiện tượng vòi...
Nhân viên cứu hộ bãi biển cứu sống người đàn ông ngưng tim, ngưng thở
Nạn nhân 67 tuổi có triệu chứng bị đột quỵ, ngưng tim khi đang tắm biển được một nhân viên...
Bộ Y tế đề xuất nhà nước chi 1.150 tỉ hỗ trợ cơ sở 2 Bạch Mai, Việt Đức: Các...
Bộ Y tế đề xuất nhà nước chi 1.150 tỉ đồng hỗ trợ cơ sở 2 Bệnh viện Bạch Mai,...
Tìm thân nhân cho bệnh nhân đã tử vong
Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM) tìm thân nhân cho bệnh nhân nam, khoảng 60 tuổi, đã tử vong.