Khói lửa dữ dội bao trùm chợ nông sản Tam Bạc lớn nhất Hải Phòng
Thời điểm trên, nhiều tiểu thương ở chợ và người dân phố Tam Bạc phát hiện hỏa hoạn xuất phát ở sâu bên trong chợ. Ngọn lửa bùng lên kèm theo cột khói lớn nhanh chóng lan sang các ki-ot.
Đại diện UBND phường Phan Bội Châu (Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã khẩn trương phối hợp với lực lượng Cảnh sát PCCC và các đơn vị liên quan tập trung dập lửa, sơ tán người dân và các tiểu thương.
Tại hiện trường, từ cách xa hàng trăm mét có thể thấy ngọn lửa lớn và khói ngùn ngụt bốc lên từ một số gian hàng bên trong khu vực chợ. Lực lượng cảnh sát giao thông và cứu hỏa đã có mặt để phân luồng giao thông cũng như tiến hành khống chế đám cháy.
Hiện chưa có thống kê thiệt hại liên quan vụ cháy, người dân khu vực cháy cũng khẩn trương di dời tài sản. Trong khi đó lực lượng chữa cháy vẫn đang khẩn trương tiếp cận hiện trường, phun nước dập lửa.
Tại Hải Phòng, chợ Tam Bạc là khu chợ gắn liền với lịch sử thăng trầm của thành phố. Năm 1972, chợ hư hỏng nặng do các cuộc không kích của Mỹ nên từ đó người dân quen gọi là chợ Đổ.
Đây là chợ đầu mối trái cây nông sản, hàng may mặc lớn của Hải Phòng và thời điểm đông nhất thường vào sáng sớm.
Mắc ung thư giai đoạn cuối ở tuổi 17 vì chủ quan dấu hiệu suốt nửa năm
Đau bụng, đầy hơi và sụt cân kéo dài suốt nửa năm nhưng chủ quan, thanh niên 17 tuổi đến...
Gần 2,6 triệu người TP.HCM đã được khám sức khỏe miễn phí
TP.HCM đã ghi nhận gần 2,6 triệu người được khám sức khỏe, sàng lọc và cập nhật dữ liệu vào...
Hà Nội ghi nhận 316 ca sốt xuất huyết, 213 ca Covid-19 trong tuần
Từ ngày 7 đến 14/8, Hà Nội ghi nhận 316 ca sốt xuất huyết, tăng 81 ca so với tuần...
Biển Đông vừa xuất hiện áp thấp nhiệt đới, dự báo đường đi 24 giờ tới
Vùng áp thấp trên vùng biển phía Đông Bắc Biển Đông mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới, sức gió...