Khói lửa dữ dội bao trùm chợ nông sản Tam Bạc lớn nhất Hải Phòng
Thời điểm trên, nhiều tiểu thương ở chợ và người dân phố Tam Bạc phát hiện hỏa hoạn xuất phát ở sâu bên trong chợ. Ngọn lửa bùng lên kèm theo cột khói lớn nhanh chóng lan sang các ki-ot.
Đại diện UBND phường Phan Bội Châu (Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã khẩn trương phối hợp với lực lượng Cảnh sát PCCC và các đơn vị liên quan tập trung dập lửa, sơ tán người dân và các tiểu thương.
Tại hiện trường, từ cách xa hàng trăm mét có thể thấy ngọn lửa lớn và khói ngùn ngụt bốc lên từ một số gian hàng bên trong khu vực chợ. Lực lượng cảnh sát giao thông và cứu hỏa đã có mặt để phân luồng giao thông cũng như tiến hành khống chế đám cháy.
Hiện chưa có thống kê thiệt hại liên quan vụ cháy, người dân khu vực cháy cũng khẩn trương di dời tài sản. Trong khi đó lực lượng chữa cháy vẫn đang khẩn trương tiếp cận hiện trường, phun nước dập lửa.
Tại Hải Phòng, chợ Tam Bạc là khu chợ gắn liền với lịch sử thăng trầm của thành phố. Năm 1972, chợ hư hỏng nặng do các cuộc không kích của Mỹ nên từ đó người dân quen gọi là chợ Đổ.
Đây là chợ đầu mối trái cây nông sản, hàng may mặc lớn của Hải Phòng và thời điểm đông nhất thường vào sáng sớm.
Cứu cụ bà 79 tuổi sau cú tấn công kinh hoàng của chó dữ
Bị chó dữ tấn công, cụ bà 79 tuổi đối mặt nguy cơ phơi nhiễm bệnh dại. Các bác sĩ...
Thấy dấu hiệu lạ đi khám, cô giáo 29 tuổi mất chức năng thận
Chỉ đau lưng âm ỉ và bỏ lỡ lịch tái khám, nữ giáo viên 29 tuổi mất gần như toàn...
Sản phụ sinh bé trai nặng 3,5 kg trên ôtô
Dù còn một tuần nữa mới đến ngày dự sinh, một sản phụ ở Ninh Bình bất ngờ chuyển dạ...
Bệnh nhân ở TP.HCM được cứu nhờ phát hiện 'bom hẹn giờ' trong bụng
Đau bụng dữ dội sau nhiều ngày chỉ nghĩ bị rối loạn tiêu hóa, bệnh nhân 67 tuổi nhập viện...