Hung thủ bắn chết Phó chủ tịch HĐND phường là ai?
Liên quan đến vụ một đối tượng xông vào trụ sở bắn chết cán bộ, sáng 3/12, một lãnh đạo Phòng PC45 Công an tỉnh Gia Lai xác nhận hung thủ trong vụ việc là Bùi Văn Hiếu - Phó ban chỉ huy quân sự phường Đoàn Kết.
Theo vị lãnh đạo này, nạn nhân được xác định là chị Kpă H’ven (Phó chủ tịch HĐND phường Đoàn Kết). Còn đối tượng gây ra sự việc là Bùi Văn Hiếu (Phó ban chỉ huy quân sự phường Đoàn Kết). Một nguồn tin cho biết, sau khi gây ra sự việc, Hiếu đã rút súng tự tử.
“Hiện lực lượng Công an tỉnh Gia Lai đang trên đường xuống hiện trường để điều tra, làm rõ sự việc” – vị lãnh đạo Phòng PC45 Công an tỉnh Gia Lai cho hay.
Trước đó 7h sáng cùng ngày, Hiếu mang súng vào UBND phường Đoàn Kết và bắn bà Kpă H’ven khiến nhiều người hoảng loạn.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Lê Bống: Từ hot TikToker táo bạo đến diễn viên Việt đóng phim Trung Quốc và khối tài sản đáng...
Từ một gương mặt nổi bật trên TikTok, Lê Bống ngày càng chứng minh khả năng đa dạng trong showbiz...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...