Hot girl 'Người ấy là ai' bị teo cơ chỉ vì tiêm filler xóa sẹo thâm muỗi đốt
Ngoài các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn thì ngày càng có nhiều chị em chọn phương pháp tiêm chất làm đầy (filler). Đây được coi là biện pháp nhanh gọn để tạo hình thẩm mỹ tức thì không cần nghỉ dưỡng: người tiêm làm đầy hốc má cho bớt hốc hác, người tiêm cho môi căng, cằm nhọn, mũi bớt tẹt...
Tuy nhiên, dù được ưa chuộng nhưng đây không phải là phương pháp tuyệt đối an toàn mà vẫn có thể xảy ra biến chứng tuỳ theo cơ địa hoặc do chọn các cơ sở thẩm mỹ không uy tín.
Mới đây, hot girl Nguyễn Mai Sương (nickname: Sương Syn) - nhân vật chính trong tập 13 mùa 2 chương trình Người ấy là ai vừa lên tiếng về trường hợp đau đớn của mình.
Cụ thể, cô chia sẻ trên trang cá nhân đầy bức xúc: "Tiền mất tật mang vì làm đẹp. Mấy tháng vừa rồi, mình cực kì stress, bản thân làm mẫu ảnh, yêu thích chụp ảnh và đặc thù công việc cần sự chỉn chu về vóc dáng thì điều này chính là cú sốc lớn với mình.
Ngày 13/6/2019 mình có đến một cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn Hà Nội để thực hiện tiêm filler môi. Người chủ thẩm mỹ viện này có quen biết với mình, muốn mời mình đến sử dụng dịch vụ, giúp anh quảng cáo thì mình vui vẻ nhận lời.
Sau khi tiêm môi xong, chuyên viên của thẩm mỹ viện - người trực tiếp phụ trách về tiêm filler, botox... có hỏi mình tại sao chân có vết thâm? Có muốn làm cho vết thâm mờ đi, để chân trắng không tì vết không. Vết ở chân này rất bé, do nó bị muỗi đốt. Mình đồng ý tiêm. Giá dịch vụ này là 1,5 triệu.
Tiêm xong, không có gì bất thường, một tuần đầu lâu lâu hơi có cảm giác nhói nhói như kiến cắn, 3 tuần sau chỗ tiêm nổi lên cục máu to, cảm giác đau rõ rệt hơn. Mình có nhắn cho chủ thẩm mỹ viện hỏi về tình trạng này, liệu có phải biến chứng gì không, chủ thẩm mỹ viện trả lời không sao, dần dần sẽ hết".
Tuy nhiên, 3 tháng sau, chân Sương Syn có dấu hiệu teo da, lõm sâu, da không đều màu, vỡ tĩnh mạch khiến các dây thần kinh ở chân nổi xanh nhìn rất đáng sợ. Một bên chân yếu hẳn đi, tập gym hoặc thậm chí là đi bộ cũng rất đau.
Cô đến khám tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, được bác sĩ chẩn đoán là teo cơ, giãn tĩnh mạch do tác dụng phụ của thuốc và kỹ thuật tiêm quá sâu khiến chân tổn thương. Khả năng phục hồi chỉ từ 40-50% và phải kiên trì trong 8-10 năm, mỗi tháng điều trị lazer cacbon 1 lần.
Khi cô liên lạc với chủ thẩm mỹ viện, người này nói, có thể do tiêm thuốc quá liều nên hơi có chút biến chứng và khuyên cô ăn nhiều thịt bò, vết lõm sẽ đầy lên, hoặc có thể tiêm ít chất lồi làm đầy cũng được.
Điều này khiến cô vô cùng bức xúc vì sự thiếu trách nhiệm của cơ sở thẩm mỹ mà cô từng tin tưởng.
Lê Bống: Từ hot TikToker táo bạo đến diễn viên Việt đóng phim Trung Quốc và khối tài sản đáng...
Từ một gương mặt nổi bật trên TikTok, Lê Bống ngày càng chứng minh khả năng đa dạng trong showbiz Việt. Ở tuổi 30, cô không chỉ ghi dấu với vai trò MC, diễn viên mà còn khiến công chúng trầm trồ bởi sự chăm chỉ, thu nhập đáng kể và khối tài sản ngày càng “khủng”.
Linh Ka khoe vibe trong trẻo đời thường, visual 2K2 chưa hạ nhiệt
Không cần trang điểm cầu kỳ hay tạo dáng kiểu cách, Linh Ka vẫn khiến mạng xã hội xôn xao với loạt khoảnh khắc đời thường trong trẻo, visual 2K2 được khen “không thể hạ nhiệt”.
"Bóng hồng container" chở 45 tấn hàng cứu trợ đến vùng lũ Đắk Lắk
Bỏ lại sau lưng công việc và hai con nhỏ, Ngô Hạnh – nữ tài xế nổi tiếng mạng xã hội đã điều khiển chiếc xe tải nặng hàng chục tấn, xuyên ngày đêm đưa 45 tấn gạo và nhu yếu phẩm đến vùng lũ Đắk Lắk.
Hé lộ mới nhất về lễ cưới của con gái tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn
'Rich kid' Tiên Nguyễn - con gái 'vua hàng hiệu' Jonathan Hạnh Nguyễn và bạn trai Justin Cohen đã tiết lộ ngày cưới và địa điểm đặc biệt.