Hỗn chiến tại đám cưới, hai người trọng thương
Chiều 13/10, ông Nguyễn Xuân Huệ, Trưởng Công an xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết cơ quan này đang phối hợp Công an TP Bảo Lộc xác minh những người liên quan vụ hỗn chiến làm nhiều người bị thương.
Khoảng 13h30 cùng ngày, 2 nhóm thanh niên tham dự đám cưới ở xã Lộc Châu thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau.
Trong lúc hỗn chiến, nhiều thanh niên dùng chai, ly bia đập vỡ tấn công nhau ngay tại bàn tiệc.
Theo một số nhân chứng, sau khi đánh nhau trong đám cưới, 2 nhóm thanh niên còn rượt đuổi nhau ra ngoài, tiếp tục lao vào hỗn chiến. Một số thanh niên chạy vào nhà dân lấy dao, gạch đá tấn công nhau.
Vụ hỗn chiến đã làm nhiều thanh niên bị thương trong đó, Đặng Tiến Đạt (26 tuổi) và Hoàng Văn Huy (21 tuổi), cùng ngụ xã Lộc Nga, TP Bảo Lộc bị đâm trúng ngực.
Đạt và Huy đã được người dân đưa tới Bệnh viện II Lâm Đồng (TP Bảo Lộc) cấp cứu.
Theo người dân địa phương, sau khi vụ việc xảy ra, các thanh niên tham gia vụ hỗn chiến đã lên ôtô bán tải và nhiều xe máy rời khỏi hiện trường.
Công an TP Bảo Lộc đã khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỗn chiến.
Một chi tiết giúp bác sĩ chẩn đoán bé 7 tháng mắc bệnh nguy hiểm
Cơn co giật toàn thân kéo dài ở bé gái 7 tháng tuổi khiến bác sĩ nghi ngờ bất thường....
Phía sau giường bệnh ung thư
Không chỉ người bệnh ung thư chịu nhiều áp lực, người thân đồng hành suốt hành trình điều trị cũng...
Đi xe điện thuận tiện hơn nhờ 3 tính năng ít người biết trên điện thoại
Không chỉ phục vụ nhu cầu liên lạc hay giải trí, điện thoại còn được tích hợp nhiều tính năng...
Hà Nội công khai số điện thoại tiếp nhận, giải đáp thông tin y tế
Sở Y tế Hà Nội vừa công bố thêm 19 số điện thoại đầu mối nhằm tiếp nhận, hỗ trợ...