Hỗn chiến tại đám cưới, hai người trọng thương
Chiều 13/10, ông Nguyễn Xuân Huệ, Trưởng Công an xã Lộc Châu, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết cơ quan này đang phối hợp Công an TP Bảo Lộc xác minh những người liên quan vụ hỗn chiến làm nhiều người bị thương.
Khoảng 13h30 cùng ngày, 2 nhóm thanh niên tham dự đám cưới ở xã Lộc Châu thì xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau.
Trong lúc hỗn chiến, nhiều thanh niên dùng chai, ly bia đập vỡ tấn công nhau ngay tại bàn tiệc.
Theo một số nhân chứng, sau khi đánh nhau trong đám cưới, 2 nhóm thanh niên còn rượt đuổi nhau ra ngoài, tiếp tục lao vào hỗn chiến. Một số thanh niên chạy vào nhà dân lấy dao, gạch đá tấn công nhau.
Vụ hỗn chiến đã làm nhiều thanh niên bị thương trong đó, Đặng Tiến Đạt (26 tuổi) và Hoàng Văn Huy (21 tuổi), cùng ngụ xã Lộc Nga, TP Bảo Lộc bị đâm trúng ngực.
Đạt và Huy đã được người dân đưa tới Bệnh viện II Lâm Đồng (TP Bảo Lộc) cấp cứu.
Theo người dân địa phương, sau khi vụ việc xảy ra, các thanh niên tham gia vụ hỗn chiến đã lên ôtô bán tải và nhiều xe máy rời khỏi hiện trường.
Công an TP Bảo Lộc đã khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỗn chiến.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...