Hối lộ cảnh sát 100 triệu để 'tha' việc chơi ma túy trong karaoke
Ngày 29/12, công an quận Phú Nhuận, TP.HCM lập hồ sơ xử lý những người tổ chức chơi ma tuý tập thể bên trong một quán karaoke trên địa bàn.
Trước đó, khoảng 3h30 rạng sáng cùng ngày, lực lượng phối hợp thuộc Công an quận Phú Nhuận bất ngờ ập vào kiểm tra quán karaoke Sinh Đôi Venus nằm trên đường Phùng Văn Cung (phường 7, quận Phú Nhuận).
Tại một phòng trên lầu 3 cảnh sát phát hiện nhiều nam nữ thanh niên có biểu hiện phê ma tuý đang lắc lư trong nhạc mạnh.
Phát hiện lực lượng chức năng, nhóm người gồm 3 nữ và 2 nam tìm cách tháo chạy tuy nhiên đã chốt chặn.
Cảnh sát phát hiện gần 20 viên nén và một túi nylon chứa chất bột màu trắng. Nhóm nam nữ thanh niên khai nhận đây là ma tuý.
Điều đáng nói nhóm người này mang theo lượng tiền mặt lớn đến hơn 150 triệu đồng. Trong quá trình xử lý các đối tượng này còn gợi ý đưa hối lộ 100 triệu để bỏ qua vi phạm.
Cơ quan chức năng đã đưa tất cả các đối tượng về trụ sở làm việc. Qua kiểm tra, cả 5 người đều dương tính với chất ma tuý.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Lê Bống: Từ hot TikToker táo bạo đến diễn viên Việt đóng phim Trung Quốc và khối tài sản đáng...
Từ một gương mặt nổi bật trên TikTok, Lê Bống ngày càng chứng minh khả năng đa dạng trong showbiz...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...