Hoảng hồn phát hiện thi thể vào sáng 30 Tết, 2 tay bị trói
Ngày 4-2 (nhằm ngày 30 tháng Chạp), Công an huyện Cầu Ngang (tỉnh Trà Vinh) đang điều tra, làm rõ cái chết của ông Trần Văn Thái (53 tuổi; ngụ tại địa phương).
Theo đó, vào sáng cùng ngày, người dân ở ấp Hòa Lạc (xã Hiệp Hòa, huyện Cầu Ngang) hoảng hồn phát hiện một thi thể nam giới nằm trên một bãi bồi của kênh nội đồng trong ấp, 2 tay bị buộc bằng một sợi dây (loại dây cột bò).
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Trà Vinh phối hợp với Công an huyện Cầu Ngang nhanh chóng đến hiện trường và tử thi.
Qua đó, lực lượng xác minh nạn nhân là ông Thái. Kết quả khám nghiệm tử thi, ban đầu xác định nạn nhân chết do bị ngạt nước, 2 cổ tay nạn nhân bị buộc bởi một sợi dây, trên người không có dấu hiệu bị tác động bởi ngoại lực.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Lê Bống: Từ hot TikToker táo bạo đến diễn viên Việt đóng phim Trung Quốc và khối tài sản đáng...
Từ một gương mặt nổi bật trên TikTok, Lê Bống ngày càng chứng minh khả năng đa dạng trong showbiz...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...