Hình ảnh nữ diễn viên Dương Tử ôm hôn Tiêu Chiến trên phố khiến netizen xứ Trung bấn loạn
Bộ phim “Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn” với sự tham gia của nữ diễn viên Dương Tử và Tiêu Chiến đang là dự án được trông đợi nhất hiện nay. Ngay từ khi công bố tạo hình nhân vật, fan của cặp đôi đã không ngừng khẩu chiến trên Weibo. Bên cạnh đó, những hình ảnh hậu trường bị rò rỉ cũng nhanh chóng trở thành đề tài gây tranh cãi của netizen xứ Trung.
Mới đây, bức ảnh hậu trường ghi lại cảnh hôn của Dương Tử và Tiêu Chiến trên phố tiếp tục gây bão mạng. Cụ thể, phân đoạn tình cảm của 2 nhân vật Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) và Cố Ngụy (Tiêu Chiến) đã bị người qua đường chụp lại và phát tán lên Weibo. Ngay lập tức, loạt ảnh này đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt.
Trong khi người hâm mộ đang vô cùng hào hứng và mong chờ ngày lên sóng thì một số khác lại cho rằng hình ảnh hậu trường bị rò rỉ quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến thành công của bộ phim.
Một số bình luận của cư dân mạng xứ Trung: “Em chỉ muốn biết bao giờ thì leak (rò rỉ) hết để bớt bất ngờ”, “Dù rất thích cảnh hôn ngôn tình, cơ mà tim vẫn đau”, “Chưa có phim nào mà nó leak như phim này luôn”, “Ngồi nhìn bức ảnh này hơn 10 phút rồi. Nhìn đến khi tâm không gợn sóng nữa thì thôi”, “Cưới xong mới hôn á. Tưởng cưới xong phải leak đến vào bệnh viện sinh con chứ”…
Được biết, bộ phim “Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn” dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2020.
Vương Sở Nhiên dùng video AI quảng bá cho bộ phim mới đang gây tranh cãi
Studio của Vương Sở Nhiên mới đây bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích khi tung ra video quảng bá cho bộ phim Còn Ra Thể Thống Gì Nữa? được tạo bằng trí tuệ nhân tạo (AI). Thay vì được chiêm ngưỡng nhan sắc thật của nữ diễn viên, khán giả lại nhìn thấy một gương mặt hao hao Vương Sở Nhiên nhưng cũng rất khác lạ, thiếu thần thái quen thuộc.
Tiết lộ bức thư đầy nước mắt chồng Từ Hy Viên viết trong ngày giỗ đầu vợ
Hôm 2/2, trên trang cá nhân, DJ Koo đăng lá thư gửi vợ quá cố.
Dương Tử bị chê đi diễn 20 năm 'vẫn dậm chân tại chỗ' sau Cây sinh mệnh
Bộ phim Cây sinh mệnh do Dương Tử và Hồ Ca đóng chính lên sóng 3 ngày nhưng hiệu quả chiếu không tốt, thành tích liên tiếp sụt giảm. Thất bại này giáng đòn mạnh vào danh tiếng mà Dương Tử nỗ lực xây dựng suốt 10 năm qua.
Vừa được khánh thành, bức tượng Từ Hy Viên bị khán giả nhận xét 'không hề giống'
Ngày 2/2 - một năm ngày mất của Từ Hy Viên, bức tượng khắc họa chân dung diễn viên được khánh thành tại khu nghĩa trang Kim Sơn, thành phố Tân Bắc, hướng về đường chân trời quen thuộc của Đài Bắc.