Hiệu trưởng bị tố bắt hơn 40 học sinh đứng nhiều giờ liền trong khi nhiều em còn chưa ăn sáng
Được biết vào ngày 3/4, thầy hiệu trưởng đã phạt cả lớp 6A3 đứng trước hành lang trong nhiều giờ liền, từ tiết 2 cho đến tiết 4 vì một số bạn nam mất trật tự trong giờ Ngữ văn.
Một nữ sinh kể lại rằng nhiều bạn rất mệt mỏi vì trước đó chưa được ăn sáng. Chỉ đến khi cô giáo báo với hiệu trưởng có bạn sắp xỉu thì thầy mới cho nghỉ. Tuy nhiên, theo lời của thầy hiệu trưởng, trước đó ông đã giao cho cô giáo quản lý nên nghĩ rằng cô đã cho các em vào lớp.
Sau khi nghe thông tin sự việc, nhiều phụ huynh tỏ ra không hài lòng trước hình phạt này.
Chiều hôm qua (6/4), trong buổi trao đổi với báo chí, ông Trần Quốc Thống, hiệu trưởng trường THCS và THPT Trần Đề cho biết nguyên nhân khiến ông phạt cả lớp đứng là do một số em học sinh trong lớp 6A3 thường xuyên mất trật tự, bị các thầy cô phản ánh.
Vào ngày xảy ra sự việc, ông Thống đã làm việc với cô giáo dạy Ngữ văn vì để cho lớp học gây ồn ào. Vị hiệu trưởng cho biết: “Một số em thường xuyên làm ồn nên giáo viên phản ánh hoài. Phía trường quan tâm chấn chỉnh các em. Ví dụ 1-2 em quậy mà không xử lý dứt điểm thì kéo dài ra cả lớp, không ổn định được. Nếu xử lý không khéo, các em bỏ học nữa”.
Ông Thống khẳng định rằng trong thời gian bị phạt, không có bất kỳ học sinh nào ngất xỉu. Ông cũng giải thích thêm, khi ông đi xuống là tiết hai, tức là hơn 8 giờ và chỉ phạt các em đứng tới 9, 10 giờ chứ không phải tới trưa.
Thuốc trị ung thư của Nga đã về Việt Nam, Bệnh viện K chuẩn bị dùng
Cùng với sự phát triển của phẫu thuật, xạ trị, điều trị nhắm trúng đích, thuốc trị ung thư do...
Nhiều lô sữa Aptamil tiếp tục bị thu hồi tại châu Âu
Nhiều lô sữa công thức mang thương hiệu Aptamil và Milumil của Danone đang bị thu hồi tự nguyện tại...
Người xưa chọn bạn thế nào qua tướng mạo?
Người xưa tin rằng dung mạo không chỉ là vẻ ngoài ngẫu nhiên mà là tấm gương phản chiếu nội...
Tưởng mệt do dọn nhà đón Tết, người phụ nữ 58 tuổi nhập viện vì đột quỵ
Tưởng mệt mỏi sau chuỗi ngày liên hoan, dọn dẹp đón Tết, một nữ bệnh nhân 58 tuổi ở Lạng...