Nguyên liệu:

- 250 thịt ba chỉ ngon

- 1 muỗng canh sốt ớt Hàn Quốc

- 1 muỗng cà phê dầu mè; 1 muỗng cà phê rượu gạo; 1 ít tỏi băm; 1 ít gừng; rau xà lách; kim chi cải thảo; tỏi

Cách làm:

Bước 1: Thịt heo rửa sạch, thái lát.

Bước 2: Cho tương ớt Hàn vào bát thịt lợn cùng dầu mè, nước tương, rượu gạo, tỏi, gừng, trộn đều, ướp trong 20 phút.

Bước 3: Làm nóng chảo, thêm ít dầu ăn vào, sau đó cho thịt lợn vào nướng chín.

Sau khi thịt chín, cho thịt và xà lách cùng kim chi, tỏi, gói lại rồi thưởng thức!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt ba chỉ nướng cuộn xà lách!