Hấp dẫn với thịt ba chỉ nướng chảo cuộn xà lách kiểu Hàn
Nguyên liệu:
- 250 thịt ba chỉ ngon
- 1 muỗng canh sốt ớt Hàn Quốc
- 1 muỗng cà phê dầu mè; 1 muỗng cà phê rượu gạo; 1 ít tỏi băm; 1 ít gừng; rau xà lách; kim chi cải thảo; tỏi
Cách làm:
Bước 1: Thịt heo rửa sạch, thái lát.
Bước 2: Cho tương ớt Hàn vào bát thịt lợn cùng dầu mè, nước tương, rượu gạo, tỏi, gừng, trộn đều, ướp trong 20 phút.
Bước 3: Làm nóng chảo, thêm ít dầu ăn vào, sau đó cho thịt lợn vào nướng chín.
Sau khi thịt chín, cho thịt và xà lách cùng kim chi, tỏi, gói lại rồi thưởng thức!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt ba chỉ nướng cuộn xà lách!
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...