Hàng trăm người lùng sục tìm cháu bé 27 tháng mất tích
Chiều 5-8, lãnh đạo UBND xã Quế Xuân 2 (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) cho hay lực lượng chức năng của địa phương cùng người dân đang tổ chức tìm kiếm cháu bé 27 tháng tuổi mất tích nhiều giờ.
Theo vị lãnh đạo xã nêu trên, sáng 5-8, cháu Trần Văn Th. (27 tháng tuổi; ngụ xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn) được mẹ đưa đến nhà ông bà ngoại tại thôn Thượng Vĩnh (xã Quế Xuân 2) gửi để đi có việc.
Khoảng 9 đến 10 giờ cùng ngày, trong lúc gia đình Th. sơ hở, cháu bé này đột nhiên "mất tích" lúc nào không hay. Sau khi tìm xung quanh nhà không thấy, người thân cháu Th. đã thông báo cho chính quyền địa phương.
Vì quanh nhà ông ngoại cháu Th. có nhiều khe suối nên nhiều người đặt nghi vấn có thể cháu bé không may bị rơi xuống suối.
Trong ngày 5-8, hàng trăm người dân địa phương cùng lực lượng công an, dân phòng đã tổ chức tìm kiếm nhiều nơi, trong đó nhiều người đưa lưới đến kéo ở các khe suối nhưng đến 17 giờ 20 phút cùng ngày vẫn chưa tìm được cháu Th.
Công an huyện Quế Sơn trong chiều 5-8 cũng tổ chức lực lượng tìm kiếm đồng thời làm việc với gia đình cháu Th. để nắm thông tin.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...