Trong clip dài 20 giây, cô gái quay lại cảnh mình ăn gan gà sống, được để trong một cái bát. Vừa ăn cô vừa giải thích, mình thích ăn gan gà sống hơn là gan nấu chín.

Sau đó cô gái lấy dĩa xiên một miếng gan gà, bỏ vào miệng và nhai ngon lành.

Video đăng lên đã thu hút hơn 360 ngàn lượt xem. Nhiều cư dân mạng tỏ ra hoang mang trước hành động và sở thích của cô gái.

Khi được hỏi, có phải đó là sở thích của cô thật không, cô gái trẻ nói mình đang rất "nghiêm túc" và "không nói dối vì món gan gà sống thực sự ngon".

Cô gái ăn gan gà sống ngon lành.

Bất chấp sự e ngại, một số nền văn hóa vẫn coi thịt gà sống là một món ngon.

Tại Nhật, sashimi gà hay torisashi là món ăn đặc biệt được yêu thích ở quận Kagoshima và Miyazaki ở Kyushu.

Món sashimi gà được bán trong siêu thị tại Nhật.

Theo Wa-Shoku, một trang web của Nhật Bản nhằm chia sẻ thông tin về thực phẩm quốc gia và tuyển dụng việc làm cho các nước Asean, những con gà này có nguồn gốc rõ ràng vì chỉ những loại thịt tươi ngon nhất và chất lượng cao mới được chọn để tránh nhiễm vi khuẩn.

Ăn gà và nội tạng sống có an toàn?

Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh, một cơ quan liên bang của Hoa Kỳ thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh, ăn thịt gà sống hoặc nấu chưa chín có thể dẫn đến ngộ độc thực phẩm.

"Thịt gà có thể là thức ăn bổ dưỡng, nhưng thịt gà sống thường bị nhiễm vi khuẩn Campylobacter và đôi khi có vi khuẩn Salmonella và Clostridium perfringens. Nếu ăn thịt gà nấu chưa chín, bạn có thể mắc bệnh từ thực phẩm, còn gọi là ngộ độc thực phẩm. Bạn cũng có thể bị bệnh nếu ăn các loại thực phẩm hoặc đồ uống khác bị ô nhiễm bởi thịt gà sống".