Hải Dương ghi nhận thêm 7 ca dương tính với SARS-CoV-2
Theo thông tin từ Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Hải Dương, sáng nay (21/2), toàn tỉnh ghi nhận thêm 7 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.
Trong đó, huyện Kim Thành có 5 ca ở xã Kim Liên, là F1 của bệnh nhân L.V.C.; huyện Cẩm Giàng có 1 ca trong khu phong tỏa xã Tân Trường và huyện Nam Sách có 1 ca trong khu phong tỏa.
Hiện, trong đợt dịch COVID-19 mới, toàn tỉnh Hải Dương có 603 bệnh nhân, 114 người đã khỏi bệnh.
Hải Dương ghi nhận thêm 7 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. (Ảnh minh họa)
Để có thêm nguồn lực phòng, chống dịch COVID-19, Ủy ban MTTQ tỉnh Hải Dương có thư kêu gọi, vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân tham gia ủng hộ.
Kết quả sau 20 ngày (từ 1-20/2), Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh nhận được số tiền hơn 45,6 tỷ đồng.
Bên cạnh ủng hộ bằng kinh phí, hàng trăm cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân và người dân gửi hiện vật, trang thiết bị y tế, lương thực, nhu yếu phẩm cần thiết với số lượng lớn giúp Hải Dương chống dịch.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...