Có rất nhiều bí quyết làm tăng kích cỡ vòng một được chị em truyền tai nhau. Có lẽ việc sử dụng các công nghệ thẩm mĩ được nhắc đến nhiều nhất nhưng cũng tồn tại những rủi ro lớn. Vì thế, việc áp dụng những cách giúp tăng kích cỡ vòng một tự nhiên bao giờ cũng là an toàn nhất. Dưới đây là những món ăn vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp ngực nảy nở tự nhiên, chị em không thể bỏ qua:

1. Sinh tố bơ bạc hà

Bạn sẽ nhận ra tác dụng thần kì của loại sinh tố này đối với vòng một nếu kiên trì dùng liên tục trong vòng 1 tháng.

Chuẩn bị nguyên liệu:

- Bơ: 1 quả

- Chuối: 2 quả

- Sữa chua: 125ml

- Sữa tươi không đường: 60ml nếu thích uống ngọt hơn bạn có thể chọn sữa tươi có đường

- Lá bạc hà: 7 lá

- Nước cốt chanh: nửa quả

- Mật ong: 15ml

Cách làm:

- Bạn cắt chuối thành từng khúc nhỏ để khi xay sẽ dễ dàng hơn

Uống sinh tố bơ bạc hà trong vòng 1 tháng sẽ thấy hiệu quả tăng kích cỡ vòng một - Ảnh: Internet

- Với bơ, bạn cắt đôi quả rồi bỏ hạt. Mách bạn một mẹo nhỏ đó là để lấy hạt bơ ra dễ dàng bạn chỉ cần chặt nhẹ vào phần hạt rồi nhẹ nhàng lấy ra thôi. Khi đã bỏ được phần vỏ, bạn dùng dao cắt bơ thành hình hạt lựu.

- Lá bạc hà ngâm và rửa sạch

- Sau đó bạn cho bơ, chuối, sữa tươi, bạc hà và đá tinh khiết vào máy xay sinh tố. Sau đó vắt nửa quả chanh vào xay đều các nguyên liệu cho đến khi thật mịn.

- Đổ sinh tố ra ly là có thể thưởng thức ngay

2. Gà hầm hạt dẻ

Chuẩn bị nguyên liệu:

- Thịt gà: 500g

- Chọn loại hạt dẻ to: 250g

- Hành tím: 2 củ

- 1 bông hoa hồi, 1 nhánh tỏi tây

- Gia vị: tiêu, ớt, đường, xì dầu, dầu ăn, nước mắm, rượu trắng.

Cách nấu gà hầm hạt dẻ:

- Bạn mang gà sơ chế sạch sẽ sau đó chặt miếng nhỏ vừa ăn

Gà hầm hạt dẻ còn rất tốt cho sức khỏe - Ảnh: Internet

- Hạt dẻ luộc khoảng 20 phút với lửa nhỏ đến khi chín thì vớt ra rồi bóc vỏ

- Thái lát gừng, thái nhỏ hành tây, bẻ vụn quế, thái ớt vừa miếng

- Sau khi đã chuẩn bị xong các nguyên liệu trên, bạn bắc một nồi nước và luộc chín gà rồi vớt ra để ráo nước.

- Tiếp đó, bạn bắc chảo lên bếp cho một thìa canh dầu ăn, phi hành tỏi cho thơm rồi cho hồi, quế, tiêu, ớt, gừng vào cùng.

- Sau đó cho gà vào đảo cùng. Chú ý đảo đều tay cùng một chút rượu trắng. Tiếp đến bạn cho hạt dẻ vào cùng, nêm gia vị vừa đủ.

- Sau 1 đến 2 phút thì đổ nước ngập gà, vặn nhỏ lửa, đậy vung.

- Chảo thịt cạn bớt nước, bạn đảo qua một lần rồi tắt bếp.

3. Canh gà hầm với đu đủ xanh

Chuẩn bị nguyên liệu:

- Đùi gà: 1 chiếc chặt miếng

- Đu đủ xanh: 150g

- Cà rốt: 1 củ

- Gừng 1 miếng

- Gia vị thông thường

Cách làm:

Canh gà hầm đu đủ dễ làm, dễ ăn - Ảnh: Internet

- Gừng làm sạch sau đó thái nhỏ

- Cà rốt nếu muốn đẹp mắt bạn có thể tỉa hoa rồi thái lát

- Đu đủ thái miếng vừa ăn

- Cho thịt gà và gừng xào cho thơm. Thịt gà chín tái thì bạn đổ lượng nước vừa phải rồi cho cà rốt, đu đủ vào hầm cùng cho đến khi chín nhừ. Nêm nếm gia vị vừa miệng nữa là xong.