Giọng hát Momo bị chê phá hỏng ca khúc mới của Twice
Vào 1/6, Twice phát hành mini-album More and More và MV ca khúc chủ đề cùng tên. Nhóm nữ nhà JYP chứng minh đẳng cấp girlgroup hàng đầu khi đưa More and More lên top 1 các bảng xếp hạng nhạc số. Visual long lanh của các thành viên là điểm cộng lớn nhất trong MV lần này. Tuy nhiên, phần nhạc lại gặp phải những ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng ca khúc khá khó ngấm, giai điệu không đặc sắc, đặc biệt là giọng của Momo quá chói, gây cảm giác khó chịu.
Momo xinh đẹp với màu tóc vàng.
Momo thường xuyên bị netizen Hàn chê bài về cách phát âm và tông giọng chua, chỉ hợp với các ca khúc thiếu nhi. Trong More and More, nữ idol còn đảm nhận phần hát cao khiến giọng càng thêm chóe, lạc hẳn tông so với bài hát. Phần hát của Momo nổi bật nhất và cũng khiến người nghe khó chịu nhất.
Trên Twitter xuất hiện cũng bình luận: "Debut đã 5 - 6 năm rồi nhưng giọng hát của Momo thật không thể chấp nhận", "Tôi giật bắn mình khi nghe giọng Momo", "Bài hát cũng tạm được nhưng giọng Momo phá hết tất cả", "Giọng Momo thật là..., đúng là không biết hát mà"...
Đây không phải là lần đầu tiên Momo bị chê bai giọng hát. Cô thường phải hát tông giọng gió theo ý của giám đốc JYP Park Jin Young. Mỗi khi lên cao, chất giọng chói, chua loét của Momo dễ gây phản cảm vì bình thường nữ idol nói chuyện kiểu dễ thương, đầy aegyo.
Người hâm mộ lại cho rằng chất giọng thật của Momo không tệ như lời netizen nói. Cô có thể hát nốt trầm, giọng dày nhưng cứ ở ca khúc chủ đề lại bị làm méo, trở nên khó nghe. Nếu ở những ca khúc B-side, nữ idol hát không hề tệ.
Vương Sở Nhiên dùng video AI quảng bá cho bộ phim mới đang gây tranh cãi
Studio của Vương Sở Nhiên mới đây bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích khi tung ra video quảng bá cho bộ phim Còn Ra Thể Thống Gì Nữa? được tạo bằng trí tuệ nhân tạo (AI). Thay vì được chiêm ngưỡng nhan sắc thật của nữ diễn viên, khán giả lại nhìn thấy một gương mặt hao hao Vương Sở Nhiên nhưng cũng rất khác lạ, thiếu thần thái quen thuộc.
Tiết lộ bức thư đầy nước mắt chồng Từ Hy Viên viết trong ngày giỗ đầu vợ
Hôm 2/2, trên trang cá nhân, DJ Koo đăng lá thư gửi vợ quá cố.
Dương Tử bị chê đi diễn 20 năm 'vẫn dậm chân tại chỗ' sau Cây sinh mệnh
Bộ phim Cây sinh mệnh do Dương Tử và Hồ Ca đóng chính lên sóng 3 ngày nhưng hiệu quả chiếu không tốt, thành tích liên tiếp sụt giảm. Thất bại này giáng đòn mạnh vào danh tiếng mà Dương Tử nỗ lực xây dựng suốt 10 năm qua.
Vừa được khánh thành, bức tượng Từ Hy Viên bị khán giả nhận xét 'không hề giống'
Ngày 2/2 - một năm ngày mất của Từ Hy Viên, bức tượng khắc họa chân dung diễn viên được khánh thành tại khu nghĩa trang Kim Sơn, thành phố Tân Bắc, hướng về đường chân trời quen thuộc của Đài Bắc.