Giải cứu người đàn ông trèo lên trạm biến áp tự tử
Chiều 21/5, ông Lê Đức Tâm, Chánh văn phòng UBND huyện Vụ Bản (tỉnh Nam Định), xác nhận vụ việc một người đàn ông trèo lên trạm biến áp tự tử.
Sự việc xảy ra vào chiều 20/5 tại trạm biến áp gần bảo hiểm xã hội huyện Vụ Bản (thị trấn Gôi). Người đàn ông ngồi vắt vẻo trên trạm biến áp, hai tay nắm hai sợi dây điện khiến rất nhiều người hiếu kỳ đứng xem.
Nhận được tin báo, điện lực huyện Vụ Bản đã tiến hành ngắt điện để tiếp cận, giải cứu người đàn ông này.
Phải mất 3 giờ đồng hồ, các lực lượng chức năng gồm CSGT, cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, điện lực… mới thuyết phục được người này từ bỏ ý định.
Tiếp cận được mục tiêu, lực lượng chức năng đã buộc chân người đàn ông lại và thả xuống đất một cách an toàn. Hiện tại, vẫn chưa rõ danh tính cũng như nguyên nhân người đàn ông này trèo lên trạm biến áp.
Sự việc đang được Công an huyện Vụ Bản làm rõ.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...