Giải cứu người đàn ông trèo lên trạm biến áp tự tử
Chiều 21/5, ông Lê Đức Tâm, Chánh văn phòng UBND huyện Vụ Bản (tỉnh Nam Định), xác nhận vụ việc một người đàn ông trèo lên trạm biến áp tự tử.
Sự việc xảy ra vào chiều 20/5 tại trạm biến áp gần bảo hiểm xã hội huyện Vụ Bản (thị trấn Gôi). Người đàn ông ngồi vắt vẻo trên trạm biến áp, hai tay nắm hai sợi dây điện khiến rất nhiều người hiếu kỳ đứng xem.
Nhận được tin báo, điện lực huyện Vụ Bản đã tiến hành ngắt điện để tiếp cận, giải cứu người đàn ông này.
Phải mất 3 giờ đồng hồ, các lực lượng chức năng gồm CSGT, cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, điện lực… mới thuyết phục được người này từ bỏ ý định.
Tiếp cận được mục tiêu, lực lượng chức năng đã buộc chân người đàn ông lại và thả xuống đất một cách an toàn. Hiện tại, vẫn chưa rõ danh tính cũng như nguyên nhân người đàn ông này trèo lên trạm biến áp.
Sự việc đang được Công an huyện Vụ Bản làm rõ.
Dự kiến chi trả 30 thuốc điều trị ung thư, một số loại có giá 50-60 triệu đồng/lọ
Bộ Y tế dự kiến bổ sung nhiều loại thuốc điều trị ung thư vào danh mục bảo hiểm y...
Người đàn ông 45 tuổi xuất huyết não nguy kịch sau trận nhậu say
Nặng gần 100kg và chưa từng phát hiện bệnh lý nghiêm trọng, người đàn ông 45 tuổi tại Hà Nội...
Đừng để sự hào hứng nhất thời làm hại 'bản lĩnh' đàn ông
Nhiều quý ông thường tự tin với bản lĩnh của mình mà bỏ qua những thói quen tưởng chừng vô...
Uống một loại nước liên tục suốt 3 tháng, người đàn ông suy thận
Người đàn ông mắc bệnh suy thận nghe theo lời truyền miệng, uống tới 2 lít nước mật ong mỗi...