Giải cứu 2 người mắc kẹt trong chung cư đang cháy
Thông tin ban đầu, khoảng 16h20 ngày 26/5, một căn hộ ở tầng 1 trong chung cư cũ nằm trong hẻm 7A/33 Thành Thái, Quận 10, TPHCM bất ngờ bốc cháy.
Lúc này, người dân xung quanh dùng nhiều vật dụng để dập lửa nhưng bất thành. Khói trong nhà bốc ra ngùn ngụt. Người dân sợ hãi lùi ra vòng ngoài.
Thời điểm xảy ra cháy, trong căn hộ có bà Trần Thị Lan (66 tuổi) và con trai là Nguyễn Trung Hòa (42 tuổi, bị tai biến) bị mắc kẹt bên trong.
Nhận tin báo, cảnh sát PCCC đã điều động 8 xe chuyên dụng cùng 44 lính cứu hoả tới hiện trường, triển khai phương án cứu chữa. 2 nạn nhân được cứu ra ngoài an toàn. Đám cháy ngay sau đó cũng được dập tắt.
Vụ cháy may mắn không gây thiệt hại về người nhưng bà hoả cũng đã thiêu rụi một số vật dụng trong nhà.
Được biết, chung cư này có tuổi đời đã lâu và hiện đang xuống cấp trầm trọng. Nhiều dây điện chằng chịt, lối lên xuống ngổn ngang.
Theo người dân, chung cư này đã xảy ra nhiều vụ cháy nhưng đều may mắn được khống chế kịp thời.
Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...