Gà hầm sả đậm đà ngày mưa
Cách làm gà hầm sả không khó, chị em tham khảo nhé!
Nguyên liệu:
- Gà đùi: 300g rửa sạch chặt miếng vừa ăn
- 100g gừng 1 nửa đập dập, 1 nửa thái chỉ
- 1 củ tỏi đập dập
- Sả 4 củ, 2 củ thái lát mỏng, 2 củ để nguyên đập dập
- Hành lá
Cách làm:
Bước 1: Cho chút dầu ăn vào chảo, cho sả, gừng, tỏi vào phi thơm. Tiếp theo cho gà vào xào 1 lúc cho săn lại, nêm gia vị vừa ăn.
Bước 2: Gà chín săn lại thì đổ 1 tô nước vào nồi. Nước sôi thì vặn nhỏ lửa rồi ninh đến khi gà mềm là được.
Gà hầm sả mềm thì múc ra bát và thưởng thức nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món gà hầm sả!
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...