Đường vắng, người đi xe máy lao thẳng vào rào chắn tàu hỏa tử vong
Đoạn clip do camera an ninh ghi lại lúc hơn 11 giờ đêm qua (5/8) tại khu phố 7, Võ Thị Sáu - P.Thống Nhất - Biên Hoà - Đồng Nai. Theo đó, khi tàu sắp đến, các nhân viên hạ thanh chắn tàu. Những người tham gia giao thông dừng lại, chờ tàu đi qua.
Mặc dù các tín hiệu cảnh báo như chuông, đèn đỏ nhấp nháy đang hoạt động bình thường, các dàn chắn đã được kéo kín đường ngang, tuy nhiên, từ xa một chiếc xe máy vẫn lao tới và đâm sầm vào dàn chắn, khiến dàn chắn đổ xô vào đường ngang, người cũng ngã lộn theo. Đúng lúc tàu hàng HH5 lao tới.
Hậu quả là người này đã bị tàu hỏa đâm trúng, tử vong. Cú đâm kinh hoàng khiến những người tham gia giao thông và nhân viên đường sắt hoảng hốt.
Một vụ tương tự cũng xảy ra vào ngày 31/7, tại đường sắt km 437 + 760 thuộc khu gian Ngọc Lâm - Đồng Lê đoạn qua Tiểu khu Tân Lập (thị trấn Đồng Lê, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình) đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe máy và tàu hỏa.
Chị Phạm Thị Thảo (25 tuổi, trú tại Tiểu khu Tân Lập) trên đường đi làm về đã cố lách qua rào chắn đã hạ xuống để băng qua đường sắt. Khi xe máy vừa đến, thì đoàn tàu SE6 chạy hướng Nam – Bắc chạy qua va phải, khiến chị Thảo tử vong tại chỗ.
Được biết, tại Tiểu khu Tân Lập, thị trấn Đồng Lê có rất nhiều đường dân sinh cắt qua đường sắt. Trong đó hầu hết các vị trí này chỉ có gác chắn tự động, không có nhân viên đứng gác, nên luôn tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.
Một chi tiết giúp bác sĩ chẩn đoán bé 7 tháng mắc bệnh nguy hiểm
Cơn co giật toàn thân kéo dài ở bé gái 7 tháng tuổi khiến bác sĩ nghi ngờ bất thường....
Phía sau giường bệnh ung thư
Không chỉ người bệnh ung thư chịu nhiều áp lực, người thân đồng hành suốt hành trình điều trị cũng...
Đi xe điện thuận tiện hơn nhờ 3 tính năng ít người biết trên điện thoại
Không chỉ phục vụ nhu cầu liên lạc hay giải trí, điện thoại còn được tích hợp nhiều tính năng...
Hà Nội công khai số điện thoại tiếp nhận, giải đáp thông tin y tế
Sở Y tế Hà Nội vừa công bố thêm 19 số điện thoại đầu mối nhằm tiếp nhận, hỗ trợ...