Dùng súng khống chế người đi đường rồi cướp tài sản
Ngày 1/9, Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết vừa phối hợp với các lực lượng và quần chúng nhân dân, truy bắt đối tượng cướp tài sản liều lĩnh, manh động, có vũ khí nóng.
Trước đó, vào khoảng 18h25 chiều 31/8, Công an xã Yên Sơn (huyện Đô Lương) nhận được tin báo của người dân về việc bị một nam thanh niên đi xe máy, dùng súng khống chế, cướp tài sản.
Nhận được tin báo, Công an huyện Đô Lương đã nhanh chóng triển khai xác minh và truy bắt đối tượng.
Chỉ 30 phút sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Đô Lương đã bắt thành công đối tượng Nguyễn Tất Thảo (SN 1994, trú tại xóm 6, xã Tân Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An), là nghi phạm gây ra vụ cướp táo tợn nói trên.
Tang vật thu giữ gồm: 1 khẩu súng tự chế (bên trong có 1 viên đạn chì), 1 điện thoại di động, số tiền 2.570.000đ, 1 xe mô tô nhãn hiệu Wave 100 và một số tài liệu có liên quan.
Tại cơ quan Công an, Nguyễn Tất Thảo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Quyền lợi mới của người khám bệnh trái tuyến từ 1/7
Từ 1/7, người khám ngoại trú trái tuyến tại một số bệnh viện cấp cơ bản sẽ được Quỹ BHYT...
Bộ Y tế thu hồi 286 số tiếp nhận phiếu công bố mỹ phẩm
Cục Quản lý Dược vừa thu hồi 286 số tiếp nhận Phiếu công bố mỹ phẩm của 21 doanh nghiệp,...
Hà Nội sẽ duy trì thời tiết mát mẻ trong bao lâu?
Cơn mưa dông giải nhiệt từ đêm qua sẽ chấm dứt chuỗi ngày nắng nóng gay gắt 40°C tại Hà...
Giá khám, chữa bệnh tăng tại loạt bệnh viện tuyến cuối
Một khoản chi phí chưa từng được tính vào viện phí vừa được bổ sung, khiến giá khám chữa bệnh...