Dụ bé gái là cháu của vợ xem phim đồi trụy rồi quan hệ tình dục nhiều lần
Theo đó, từ tháng 6 đến tháng 8/2017, bị cáo này dụ bé D.T.K. (cháu ruột của vợ Phát) xem phim đen trên điện thoại rồi giao cấu nhiều lần khiến nạn nhân mang thai. Sau đó bé K. sinh một bé gái.
Thời điểm bị xâm hại, nạn nhân chỉ mới 15 tuổi. Gia đình bé K. làm đơn trình báo đến cơ quan chức năng.
Người đàn ông này không thừa nhận hành vi phạm tội rồi trốn khỏi địa phương. Công an tiến hành giám định ADN thì xác định Phát chính là cha ruột của bé sơ sinh.
Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra quyết đinh truy nã đối với Phát. Ngày 13/7, ông ta bị bắt giữ tại tỉnh Bình Phước. Tại tòa, Phát thừa nhận có quan hệ nhiều lần với bé K. nhưng không ngờ nạn nhân mang thai.
Theo lời nạn nhân, Phát dụ dỗ con xem phim đồi trụy bằng điện thoại rồi xâm hại tình dục. Phát dọa nạn nhân rằng: "Mày về nói với ai thì giết mày chết" nên bé gái không dám kể cho gia đình.
Một chi tiết giúp bác sĩ chẩn đoán bé 7 tháng mắc bệnh nguy hiểm
Cơn co giật toàn thân kéo dài ở bé gái 7 tháng tuổi khiến bác sĩ nghi ngờ bất thường....
Phía sau giường bệnh ung thư
Không chỉ người bệnh ung thư chịu nhiều áp lực, người thân đồng hành suốt hành trình điều trị cũng...
Đi xe điện thuận tiện hơn nhờ 3 tính năng ít người biết trên điện thoại
Không chỉ phục vụ nhu cầu liên lạc hay giải trí, điện thoại còn được tích hợp nhiều tính năng...
Hà Nội công khai số điện thoại tiếp nhận, giải đáp thông tin y tế
Sở Y tế Hà Nội vừa công bố thêm 19 số điện thoại đầu mối nhằm tiếp nhận, hỗ trợ...