Dụ 3 bé gái uống cà phê rồi cưỡng hiếp còn quay clip để ép tiếp tục 'quan hệ'
Ngày 4.7, TAND tỉnh Vĩnh Long đã mở phiên toà xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Lê Minh Thuận (29 tuổi, ngụ huyện Trà Ôn) 20 năm tù giam về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi và 6 năm tù giam về tội giao cấu với trẻ em.
Theo cáo trạng, sau thời gian quen biết, tháng 12.2017, Thuận rủ L.T.M.T. (ngụ huyện Trà Ôn) đến quán cà phê chòi ở xã Thiện Mỹ uống nước. Tại đây, Thuận lấy dao đưa lên mặt bé gái khống chế, cưỡng hiếp nạn nhân. Trong lúc cưỡng hiếp bé gái, Thuận lấy điện thoại ghi hình lại.
Trước khi chở nạn nhân về, Thuận đe doạ nếu lần sau bé gái không đáp ứng nhu cầu, Thuận sẽ tung clip lên mạng. Thời gian ngắn sau đó, Thuận hẹn gặp T. và hứa sẽ xoá clip trong điện thoại. Tin tưởng, T. đến quán cà phê và bị Thuận dùng vũ lực cưỡng bức.
Cũng với thủ đoạn trên, tháng 1.2018, Thuận hẹn gặp và cưỡng bức 2 người bạn của T. là P.T.K. và N.T.N.H. Mỗi lần cưỡng bức nạn nhân, Thuận đều quay lại clip, lưu trong điện thoại.
Đến ngày 12.1, Thuận gọi H. đến quán cà phê gặp mặt và hứa xoá clip. Sau khi tiếp tục cưỡng bức nạn nhân, Thuận không xoá clip như đã hứa.
Về nhà, H. lo sợ Thuận sẽ dùng clip này để tiếp tục đe doạ, hòng thỏa mãn dục vọng nên kể lại sự việc cho gia đình và đến công an trình báo.
Trong quá trình điều tra, phía công an phát hiện nam thanh niên này còn chung sống như vợ chồng với V.T.Y.N. (14 tuổi), khiến bé gái mang thai và sinh con. Theo kết quả giám định, thời điểm xảy ra sự việc, T. được 12 tuổi 9 tháng; K. 13 tuổi 5 tháng; H. 12 tuổi 6 tháng.
Dự kiến chi trả 30 thuốc điều trị ung thư, một số loại có giá 50-60 triệu đồng/lọ
Bộ Y tế dự kiến bổ sung nhiều loại thuốc điều trị ung thư vào danh mục bảo hiểm y...
Người đàn ông 45 tuổi xuất huyết não nguy kịch sau trận nhậu say
Nặng gần 100kg và chưa từng phát hiện bệnh lý nghiêm trọng, người đàn ông 45 tuổi tại Hà Nội...
Đừng để sự hào hứng nhất thời làm hại 'bản lĩnh' đàn ông
Nhiều quý ông thường tự tin với bản lĩnh của mình mà bỏ qua những thói quen tưởng chừng vô...
Uống một loại nước liên tục suốt 3 tháng, người đàn ông suy thận
Người đàn ông mắc bệnh suy thận nghe theo lời truyền miệng, uống tới 2 lít nước mật ong mỗi...