Đột nhập nhà dân trộm tài sản, hiếp dâm luôn con chủ nhà
Ngày 28-8, Công an thị xã Hồng Ngự (Đồng Tháp) ra quyết định tạm giữ hình sự Huỳnh Văn Thọ (29 tuổi; ngụ khóm 2, phường An Thạnh, thị xã Hồng Ngự) về hành vi hiếp dâm.
Lúc 1 giờ 45 phút cùng ngày, Thọ đột nhập nhà một người dân ở khóm An Thạnh A (phường An Lộc, thị xã Hồng Ngự) để trộm cắp tài sản. Sau khi vào nhà, Thọ đi vào nhà bếp lấy con dao để phòng khi chủ nhà phát hiện.
Sau đó, Thọ lên lầu, vào phòng ngủ của chị N.T.N.T. (22 tuổi), tìm tài sản để lấy trộm. Ngay lúc này, chị T. chuẩn bị mở cửa để vào phòng thì Thọ núp sát vách tường chờ khi chị vào phòng, đối tượng dùng dao khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm.
Chị T. giả vờ đòi đi vệ sinh. Khi đi đến gần cửa phòng, chị giậm chân mạnh lên sàn nhà thì phía dưới lầu có người trong nhà bật đèn sáng lên. Thọ sợ quá nên buông chị T. ra và chạy ngược vào trong phòng ngủ. Chị T. chạy thoát ra ngoài và điện thoại báo công an đến bắt Thọ.
Tưởng đau bụng thường, bác sĩ bất ngờ lấy ra khối u nặng 3 kg
Khối u ruột non khổng lồ chiếm gần nửa ổ bụng người đàn ông 43 tuổi, bên trong đã hoại...
5 kiểu tư duy kéo lùi cuộc đời, không thay đổi nỗ lực mấy cũng khó thoát nghèo
Nhiều người tin rằng nghèo khó là do thiếu may mắn hoặc chưa đủ cố gắng. Nhưng trên thực tế,...
3 ngộ nhận dễ mắc khi “xuống tiền” mua ô tô lần đầu
Mua ô tô lần đầu là quyết định lớn, nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn mắc phải những lầm tưởng...
Rộ trào lưu tạo người yêu cũ AI để chữa lành sau chia tay
Từ dữ liệu trò chuyện, hình ảnh đến những ký ức riêng tư, nhiều người trẻ đang “tái tạo” người...