Diễn viên 'Mặt trăng ôm mặt trời' chết do treo cổ tại khách sạn
Yonhap đưa tin, thi thể diễn viên Jeon Mi Seon được tìm thấy tại một phòng khách sạn ở Jeonju, phía bắc tỉnh Jeolla. Trước đó, cảnh sát nhận được thông báo từ quản lý của diễn viên rằng cô mất tích, phía công ty không liên lạc được. Khi cơ quan chức năng phát hiện ra Jeon Mi Seon, cô đã ngừng thở ngừng tim.
Theo một nguồn tin, trước đó, Jeon Mi Seon không hề có dấu hiệu nào cho thấy muốn tự tử. Hôm 25/6, cô còn dự buổi ra mắt bộ phim mới ở Megabox, Seoul.
Trước ngày mất, Jeon có chuyến lưu trú tại khách sạn trong hai ngày một đêm, để giới thiệu tác phẩm mới. Jeon Mi Seon đang bận rộn quảng bá cho vở kịch Nights and 3 Days with Mother. Nữ diễn viên vừa kết thúc quảng bá bộ phim điện ảnh The King's Letters.
Jeon Mi Seon được khán giả biết đến với loạt phim Reply 1988, Hwang Jin Yi, Mặt trăng ôm mặt trời, Mây họa ánh trăng, Vua bánh mỳ, School 2015... Cô từng kết hôn với đạo diễn Park Sang Hoon vào năm 2006, có một cô con gái.
Nữ diễn viên gây tranh luận khi đề cập đến đời sống hôn nhân của Hề Mộng Dao
Trong buổi phát sóng trực tiếp gần đây, Triệu Anh Tử cho rằng lý do Hề Mộng Dao có thể kết hôn với gia đình hào môn là vì “có thân hình đẹp”.
Dù đứng đầu tỷ suất người xem, Xích Hạ vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều
Xích Hạ nhanh chóng vươn lên dẫn đầu tỷ suất người xem sau khi ra mắt, song tác phẩm vẫn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì những thay đổi lớn trong kịch bản so với bản gốc.
Bạch Lộc ghi nhận thành tích nổi bật, vượt Địch Lệ Nhiệt Ba
Mới đây, bảng xếp hạng độ hot nhân vật do Tencent công bố đã ghi nhận biến động đáng chú ý khi nhân vật Diệp Ly trong Mạc Ly do Bạch Lộc đảm nhận bất ngờ vươn lên vị trí dẫn đầu, vượt qua Hạ Tư Mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Bạch Nhật Đề Đăng.
Cộng đồng mạng tranh cãi khi DJ Koo liên tục kể về Từ Hy Viên
DJ Koo Jun Yup (DJ Koo) mới đây tiếp tục trở thành tâm điểm bàn luận khi xuất hiện trong một chương trình giải trí tại Hàn Quốc và chia sẻ về những kỷ niệm gắn liền với người vợ quá cố Từ Hy Viên (Đại S).