Đại học ở TP.HCM cho sinh viên nghỉ học đến hết tháng 3
ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TP.HCM, vừa thông báo lịch học trong tháng 3 để phòng tránh dịch Covid-19.
Theo đó, từ nay cho đến hết tháng 3, với lịch học lý thuyết, trường không tổ chức học tập trung tại giảng đường. Sinh viên, học viên sẽ được gửi bài giảng số để tự học và được bổ sung học trực tuyến. Lịch học sẽ được điều chỉnh để kết thúc chương trình lý thuyết vào cuối tháng 3/2021.
ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng tạm nhưng lịch học thực hành lâm sàng, thực tập cơ sở cho đến khi có thông báo mới.
Trong thời gian chờ thông báo mới, lịch thi cuối kỳ tại phòng thi máy tính được tạm ngưng, sinh viên, học viên không được đến trường.
Ngoài ra, trường nhắc nhở người học tuân thủ các khuyến cáo phòng, chống dịch Covid-19, liên tục theo dõi các thông báo mới từ nhà trường.
Ngày 14/2, UBND TP.HCM đã có văn bản cho phép học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục và giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố tiếp tục không đến trường.
Trước đó, ngày 1/2, UBND TP.HCM cho học sinh, sinh viên nghỉ Tết sớm hơn kế hoạch.
Bộ VHTT&DL chọn phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2027 dài 7 ngày
Bộ Nội vụ vừa nhận được công văn góp ý của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch...
Miền Bắc sắp nắng nóng diện rộng, nhiệt độ ngoài trời có thể vượt 40 độ
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ 9/8, khu vực Đông Bắc Bộ khả năng...
Hai giờ căng thẳng cứu sản phụ vỡ tử cung kèm tổn thương bàng quang
Các bác sĩ tại Nghệ An đã kịp thời phẫu thuật cứu sống một sản phụ rơi vào tình trạng...
"Bỏ quê lên phố" tuổi xế chiều
Từng dành cả cuộc đời gắn bó với ngôi nhà, mảnh vườn nơi quê hương, nhiều người cao tuổi nay...