Cự tuyệt tình cảm của gã người tình hay ghen tuông, người phụ nữ không ngờ đến hậu quả
Tối 19/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đối tượng Nguyễn Bảo Luân (SN 1989, ngụ xã An Bình, huyện Châu Thành) đã ra đầu thú về hành vi giết người
Nạn nhân được xác định là chị L.T.T.H. (SN 1992, ngụ thị xã Hòa Thành).
Tờ CAND đưa tin, qua điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh bước đầu xác định vào tháng 11/2019, Luân có quen biết và sống như vợ chồng với chị L.T.T.H.
Đến tháng 12/2022, cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, do Luân thường xuyên nổi cơn ghen với chị H.. Không chịu nổi cuộc sống bị ghen tuông, chị H. quyết định không chung sống cùng Luân.
Ngày 17/1, Luân điều khiển xe mô tô đến tìm chị H. tại căn nhà trọ thuộc ấp Bình Linh, xã Chà Là (huyện Dương Minh Châu) với mong muốn được nối lại tình cảm nhưng chị H. không đồng ý.
Trong lúc giận dữ, Luân lấy cây kéo thủ sẵn trong người để đâm chị H. tử vong.
Theo tờ Công an TP.HCM, gây án xong, đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường. Sau đó đến Công an xã An Bình, huyện Châu Thành đầu thú.
Hiện vụ việc đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tây Ninh tiếp tục điều tra làm rõ.
Nhân viên cứu hộ bãi biển cứu sống người đàn ông ngưng tim, ngưng thở
Nạn nhân 67 tuổi có triệu chứng bị đột quỵ, ngưng tim khi đang tắm biển được một nhân viên...
Bộ Y tế đề xuất nhà nước chi 1.150 tỉ hỗ trợ cơ sở 2 Bạch Mai, Việt Đức: Các...
Bộ Y tế đề xuất nhà nước chi 1.150 tỉ đồng hỗ trợ cơ sở 2 Bệnh viện Bạch Mai,...
Tìm thân nhân cho bệnh nhân đã tử vong
Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM) tìm thân nhân cho bệnh nhân nam, khoảng 60 tuổi, đã tử vong.
Cô gái ở TP.HCM nhập viện khẩn cấp vì xương cá basa
Sau bữa ăn cá basa, nữ bệnh nhân 28 tuổi ở TP.HCM bất ngờ đau nhói vùng cổ, nuốt vướng...