Công thức món cơm xanh mướt mang đậm hương vị miền Trung
- 1/3 muỗng bột ngọt
- 1 muỗng đường
- 1/4 muỗng tiêu
- 4 muỗng dầu oliu
- 2 trái ớt sim
Dựa theo công thức sau, bạn sẽ có một món cơm chiên chuẩn vị miền Trung vừa bắt mắt vừa hấp dẫn.
-Đầu tiên, bạn xay nhuyễn hỗn hợp gồm: lá é, ớt, muối, bột ngọt, đường, dầu oliu với nhau. Tiếp đó, bạn trộn đều vào cơm nguội.
- Sau khi làm nóng chảo, bạn cho dầu ăn vào phi thơm tỏi, chiên cơm đến khi cơm ráo, đều màu và bóng đẹp là được.
Với công thúc được biến tấu từ cô nàng này, bạn có thể được thưởng thức hương vị lá é thơm lừng và hòa quyện cùng với cơm khiến bạn ăn một lần mà nhớ mãi.
Nguồn: FB Quỳnh Phạm
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...