Cô giáo bắt học sinh lớp 1 ngậm bút để giữ trật tự
Trao đổi với VietNamNet chiều nay 28/9, ông Đoàn Quý – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Lợi cho biết, nhà trường đã yêu cầu cô giáo H.L viết bản tường trình, kiểm điểm liên quan đến việc cô này bắt học sinh ngậm bút trong tiết học ngày 26/9.
Cô giáo cũng buộc phải xin lỗi phụ huynh và toàn thể học sinh lớp 1/5 vì có hành vi “không phù hợp phương pháp sư phạm” của mình.
Trước đó, nhiều phụ huynh có con em học lớp 1/5 Trường Tiểu học Lê Lợi bức xúc phản ánh việc cô giáo dạy thể dục H.L bắt học sinh trong lớp phải ngậm bút trong miệng vì lớp mất trật tự vào tiết học chiều 26/9.
Vào thời điểm này, lớp 1/5 có tiết học tiếng Anh nhưng giáo viên được trường bố trí đi bồi dưỡng học sinh năng khiếu. Để ổn định lớp 1/5, nhà trường điều động cô L. đến phụ trách lớp.
Tại đây, do học sinh nói chuyện riêng, cô yêu cầu trẻ bỏ bút vào miệng và ngậm bút để giữ trật tự. Sự việc sau đó được học sinh kể với phụ huynh. Phụ huynh đã bức xúc phản ánh hành động của cô với nhà trường.
“Thừa nhận là có việc cô bắt các em học sinh ngậm bút để giữ trật tự, nhưng hành động này chỉ diễn ra trong khoảng vài phút chứ không phải cả tiết học như phản ánh. Tất nhiên, việc làm trên của cô là sai, không phù hợp phương pháp sư phạm và lãnh đạo nhà trường cũng không tán thành.
Sau khi vụ việc xảy ra, cô có bản tường trình gửi lãnh đạo trường. Trong đó, cô thừa nhận sai và đã tiến hành xin lỗi các em học sinh cùng phụ huynh”, ông Quý cho biết.
Dự kiến chi trả 30 thuốc điều trị ung thư, một số loại có giá 50-60 triệu đồng/lọ
Bộ Y tế dự kiến bổ sung nhiều loại thuốc điều trị ung thư vào danh mục bảo hiểm y...
Người đàn ông 45 tuổi xuất huyết não nguy kịch sau trận nhậu say
Nặng gần 100kg và chưa từng phát hiện bệnh lý nghiêm trọng, người đàn ông 45 tuổi tại Hà Nội...
Đừng để sự hào hứng nhất thời làm hại 'bản lĩnh' đàn ông
Nhiều quý ông thường tự tin với bản lĩnh của mình mà bỏ qua những thói quen tưởng chừng vô...
Uống một loại nước liên tục suốt 3 tháng, người đàn ông suy thận
Người đàn ông mắc bệnh suy thận nghe theo lời truyền miệng, uống tới 2 lít nước mật ong mỗi...