Cô gái 19 tuổi đến chơi nhà bạn trai, sau đó người thân phát hiện cả 2 tử vong
Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 21-3, thượng tá Nguyễn Trọng Thi - phó trưởng Công an huyện Lục Nam - cho biết Công an huyện đang điều tra nguyên nhân vụ án mạng làm cô gái 19 tuổi và bạn trai tử vong ở thôn Khe Sâu, xã Trường Sơn chiều 20-3.
Trước đó, chiều 20-3, cơ quan công an nhận được tin báo về vụ án mạng trên. Bước đầu xác định nạn nhân là chị L.M.P. (19 tuổi, ở xã Bình Sơn, huyện Lục Nam) và anh N.V.T. (26 tuổi, ở xã Trường Sơn). Hai người được phát hiện đã chết tại một căn phòng trong nhà anh T..
"Qua khám nghiệm hiện trường, chị P. chết với vết cắt ở cổ, còn anh T. chết do một vết đạn ở thái dương bên trái. Công an thu giữ được một khẩu súng kíp tự chế và một con dao ở trong phòng" - ông Thi cho hay.
Theo ông Thi, điều tra ban đầu, anh T. và chị P. có quan hệ tình cảm. Chiều cùng ngày, chị P. đến nhà anh T. chơi thì xảy ra án mạng.
Khoảng 14h30, chị P. đến nhà anh T. chơi rồi hai người đóng cửa ở trong phòng. Đến 15h30, người thân phát hiện có máu chảy ra từ khe cửa. Khi mọi người phá cửa thì hai người đã chết.
"Hai người yêu nhau khoảng 3-4 năm, chị P. thỉnh thoảng đến nhà anh T. chơi và bố mẹ anh T. đều biết. Nguyên nhân ban đầu có thể do mâu thuẫn tình cảm" - ông Thi thông tin.
Tưởng đau bụng thường, bác sĩ bất ngờ lấy ra khối u nặng 3 kg
Khối u ruột non khổng lồ chiếm gần nửa ổ bụng người đàn ông 43 tuổi, bên trong đã hoại...
5 kiểu tư duy kéo lùi cuộc đời, không thay đổi nỗ lực mấy cũng khó thoát nghèo
Nhiều người tin rằng nghèo khó là do thiếu may mắn hoặc chưa đủ cố gắng. Nhưng trên thực tế,...
3 ngộ nhận dễ mắc khi “xuống tiền” mua ô tô lần đầu
Mua ô tô lần đầu là quyết định lớn, nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn mắc phải những lầm tưởng...
Rộ trào lưu tạo người yêu cũ AI để chữa lành sau chia tay
Từ dữ liệu trò chuyện, hình ảnh đến những ký ức riêng tư, nhiều người trẻ đang “tái tạo” người...