Clip nữ sinh lớp 11 bị đánh hội đồng, nhập viện trong tình trạng hoảng loạn
Nhiều ngày qua, vụ việc nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng phải nhập viện tâm thần điều trị chưa kịp lắng xuống thì mới đây cộng đồng mạng lại xôn xao khi xuất hiện thêm một nạn nhân bị bạn học đánh đập phải nhập viện cấp cứu.
Theo đó, nhiều giờ qua, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip nữ sinh bị đánh hội đồng vào chiều 6/4 tại khu vực Cung quy hoạch Hội chợ và Triển lãm Quảng Ninh dẫn đến chấn thương đầu phải cấp cứu tại bệnh viện.
Những hình ảnh trong clip cho thấy nữ sinh này bị một nhóm khoảng 10 người lao vào chửi bới, dùng chân đạp vào đầu.
Theo thông tin từ Dân trí, nạn nhân là em N.T.H.L (sinh năm 2002), hiện đang là học sinh lớp 11A5, trường THCS &THPT Lê Thánh Tông, TP. Hạ Long.
Ngay khi nắm bắt được thông tin, tối 7/4, UBND tỉnh Quảng Ninh đã có văn bản hỏa tốc chỉ đạo các đơn vị liên quan để xác minh, làm rõ vụ việc.
Ngoài ra, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh cũng đã làm việc với lãnh đạo Phòng GD&ĐT cũng như lãnh đạo của các trường THPT trên địa bàn thành phố để xác minh những học sinh có mặt trong đoạn clip và yêu cầu trường trình vụ việc.
Được biết nạn nhân hiện đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh vì bị chấn thương ở vùng đầu, phần mắt trái bị bầm tím, vùng trán sưng phù và xây xát. Đặc biệt, sau khi bị đánh, tinh thần của nạn nhân vô cùng hoảng loạn.
Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.
Bộ VHTT&DL chọn phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2027 dài 7 ngày
Bộ Nội vụ vừa nhận được công văn góp ý của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch...
Miền Bắc sắp nắng nóng diện rộng, nhiệt độ ngoài trời có thể vượt 40 độ
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ 9/8, khu vực Đông Bắc Bộ khả năng...
Hai giờ căng thẳng cứu sản phụ vỡ tử cung kèm tổn thương bàng quang
Các bác sĩ tại Nghệ An đã kịp thời phẫu thuật cứu sống một sản phụ rơi vào tình trạng...
Muốn an nhàn tuổi già, điều quan trọng nhất không phải kiếm nhiều hơn
Ở tuổi 67, tỷ phú Mark Cuban – Doanh nhân nổi tiếng từng sở hữu đội bóng rổ NBA Dallas...