Clip nam sinh lớp 9 bị nhóm bạn cùng phòng đánh đập dã man vì từ chối giặt giùm quần áo
Tối qua (ngày 28/5) một đoạn clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh một nam sinh (mặc áo sọc) bị nhóm bạn đánh đập một cách dã man, được lan truyền trên mạng xã hội.
Trong đoạn clip, nam sinh này bị nhóm bạn 3 người vây quanh, chửi bới, dùng tay chân đánh đập mạnh vào người, vào mặt mà không một ai dám can ngăn.
Đoạn clip được cho là xảy ra tại ký túc xá trường Dân tộc nội trú (DTNT) THCS Quỳ Hợp (huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An).
Nguyên nhân nam sinh bị đánh được người đăng tải clip cho biết do không chịu giặt giùm quần áo cho một người trong nhóm nam sinh nói trên.
Ngày 29/5, trao đổi với PV, thầy Nguyễn Đức Dục (hiệu trưởng trường DTNT THCS Quỳ Hợp xác nhận, sự việc trên xảy ra tại trường.
Nam sinh bị đánh là em Đinh Xuân H. (học lớp 9C). 3 nam sinh đánh em H. là Cao Thành Thế và Bùi Tuấn Anh (đều là học sinh cùng lớp, ở cùng phòng với H.) và một một nam sinh lớp khác.
Cũng theo thầy Dục, sự việc xảy ra vào ngày 12/5, nhà trường nhận được phản ánh từ gia đình em Hùng và đã mời những học sinh liên quan cùng phụ huynh đến để giải quyết.
Buổi hòa giải diễn ra tốt đẹp. Hai bên học sinh cũng như phụ huynh không ý kiến gì, vui vẻ ra về. Em H. cũng không có thương tích gì nghiêm trọng nên vẫn tiếp tục đi học tại trường bình thương.
4 em học sinh trong đoạn clip trên đều đang trong độ tuổi 14.
"Vừa rồi, gia đình em H. có yêu cầu nhà trường xử lí lại sự việc nên sáng nay nhà trường tiếp tục mời các em học sinh và phụ huynh lên làm việc", vị hiệu trưởng cho biết thêm.
Thuốc trị ung thư của Nga đã về Việt Nam, Bệnh viện K chuẩn bị dùng
Cùng với sự phát triển của phẫu thuật, xạ trị, điều trị nhắm trúng đích, thuốc trị ung thư do...
Nhiều lô sữa Aptamil tiếp tục bị thu hồi tại châu Âu
Nhiều lô sữa công thức mang thương hiệu Aptamil và Milumil của Danone đang bị thu hồi tự nguyện tại...
Người xưa chọn bạn thế nào qua tướng mạo?
Người xưa tin rằng dung mạo không chỉ là vẻ ngoài ngẫu nhiên mà là tấm gương phản chiếu nội...
Tưởng mệt do dọn nhà đón Tết, người phụ nữ 58 tuổi nhập viện vì đột quỵ
Tưởng mệt mỏi sau chuỗi ngày liên hoan, dọn dẹp đón Tết, một nữ bệnh nhân 58 tuổi ở Lạng...