Chưa cần đợi đến đám cưới, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có những chuyến vi vu trời Tây ngọt ngào như trăng mật
Chọn New York làm nơi đánh móc quan trọng trong chuyện tình yêu sau gần 10 bên nhau.
Chuyện tình của cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng từ lâu khiến người hâm mộ phải ghen tỵ vì ngọt ngào tựa cổ tích. Sau một quãng thời gian yêu đương gần một thập kỷ, cả hai đã chính thức về chung một nhà với nhau.
Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ “Xin anh đừng” bày tỏ: “Em đồng ý được cùng anh đi đến cuối đời... Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu”. Đâu ai biết câu chuyện tình ấy đã vượt qua tất cả giữa showbiz xô bồ, 10 năm không phải dài nhưng đối với những người nổi tiếng thì đó là một điều hiếm gặp.
Chọn “Thành phố không bao giờ ngủ”, Ông Cao Thắng chính thức cầu hôn Đông Nhi. Đã nhiều lần cô đến New York du lịch cũng như lưu diễn nhưng chắc có lẽ đây là chuyến đi ý nghĩa nhất và lưu lại nhiều khoảnh khắc đẹp nhất.
Diện trang phục cưới cùng nụ cười rạng rỡ trên đường phố Sydney, Úc
Sau màn cầu hôn đậm chất ngôn tình, mới đây hình ảnh “cặp đôi vàng” Đông Nhi và Ông Cao Thắng nắm tay nhau khi chụp ảnh cưới đã được người hâm mộ chia sẻ rộng rãi. Họ trong bộ trang phục cô dâu chú rể thật đẹp và thanh lịch. Cầm trên tay đóa hoa cưới, giọng ca “Bad boy” cười rạng rỡ bên Ông Cao Thắng.
Trước đó một ngày, Đông Nhi đã đăng tải những khoảnh khắc bên “ông xã và em chồng tương lai” tại Sydney khi đi ăn uống cùng nhau.
Đánh dấu cột mốc 9 năm yêu nhau bằng chuyến hành trình qua 8 nước mang tên “Love is journey”
Nếu ghi lại cột mốc 7 năm yêu nhau tại xứ sở hoa anh đào, thì cả hai đã nắm tay nhau đến 8 quốc gia để kỉ niệm gần 9 năm yêu nhau.
Thủ đô Seoul là nơi đầu tiên họ chọn trong chuyến hành trình. Cả hai đã dừng chân tại phố Myeongdong - nơi được mệnh danh là thánh địa mua sắm và vô vàn món ăn đường phố. Hay cùng nhau mặc hanbok dạo chơi trong cung điện Changdeokgung.
Tháng 8/2018, cả hai đã đến dừng chân tại thành phố lãng mạn nhất thế giới
Đầu tháng 8/2018, trong chuyến Châu Âu vài ngày cả hai đã có những cuộc dạo chơi trên đường phố Italy. Dù lịch trình bận rộn, Ông Cao Thắng vẫn sắp xếp đưa bạn gái đi chơi.
Đúng như mong muốn của nữ ca sĩ: “Nhất định phải có hình lãng mạn ở thành phố lãng mạn nhất thế giới”. Cả hai đã có những khoảnh khắc tình bể bình khiến ai nấy đều phải ghen tỵ.
Sang thành phố Vienna xinh đẹp của nước Áo
Thành phố Vienna nằm dưới chân núi Alps là một nơi lãng mạn và quá đỗi xinh đẹp. Nơi đây còn được mệnh danh là thành phố của những giấc mơ khi có đến hai "kho báu" vô giá mà không nơi nào trên thế giới có thể sánh bằng. Tất cả những điều trên có lẽ là lý do khiến Đông Nhi và Ông Cao Thắng chọn thành phố tuyệt đẹp này là điểm dừng chân trong chuyến du lịch kỷ niệm tình yêu của mình.
Ghé Thuỵ Sĩ làm “sương sương” vài tấm ảnh hoàng hôn huyền thoại
“Chàng trai vàng trong làng chiều người yêu” Ông Cao Thắng đã có những phút giây bên bạn gái tại đất nước Thuỵ Sĩ xinh đẹp. Vài ngày sau khi rời Venice lãng mạng, cả hai đến Thuỵ Sĩ và cho ra đời những tấm ảnh cùng hoàng hôn đẹp tựa họ đang “chụp ảnh cưới”.
Và một số hình ảnh về chuyến đi "sang chảnh" với những khoảnh khắc như chụp ảnh cưới của cặp đôi.
Ba thế hệ diễn viên Diêm Ni, Nhậm Mẫn, Trương Vãn Ý hội ngộ trong phim mới
Thông tin về dự án Thị Thị Như Ý (tên tạm dịch) đang nhận được sự quan tâm của khán...
Phim Châu Tinh Trì đại thắng phòng vé, doanh thu vượt 8.600 tỷ đồng
Đội bóng đá nữ Kung Fu đang trở thành một trong những hiện tượng phòng vé đáng chú ý của...
'Đệ nhất mỹ nhân Hồng Kông' Quan Chi Lâm phản hồi tin yêu trai trẻ kém 36 tuổi
Những ngày đầu tháng 8, Quan Chi Lâm bất ngờ trở thành tâm điểm của làng giải trí Hoa ngữ...
Đằng sau thành công của phim Châu Tinh Trì dù nhận nhiều ý kiến trái chiều
Dù nhận nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng sau khi ra mắt, Đội Bóng Đá Nữ Kung Fu...