Chủ xe tải nổ súng đạn hoa cải bắn chết lái xe ở đất Cảng
Ông Bùi Văn Tuân, Chủ tịch UBND xã Kỳ Sơn, huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) sáng nay, cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ súng khiến một người bị tử vong.
Nạn nhân là anh Đỗ Văn Quân (SN 1984, trú tại thôn 4, xã Kỳ Sơn).
Theo đó, khoảng 20h tối qua, anh Quân đến nhà Đỗ Văn Khương (SN 1985, trú tại thôn 1 cùng xã) để giải quyết nợ tiền bạc.
Tại khu vực đầu ngõ nhà Khương, hai bên xảy ra xô xát. Sau đó, Khương dùng súng đạn hoa cải bắn khiến Quân tử vong. Sau gây án, đối tượng Khương đã đến cơ quan công an đầu thú.
Công an huyện Thủy Nguyên cho hay, đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an hình sự TP Hải Phòng và cơ quan chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Thi thể nạn nhân hiện đã bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Đối tượng nổ súng đã bị giam giữ để phục vụ điều tra.
Thông tin ban đầu, đối tượng Khương làm nghề kinh doanh vận tải, còn anh Quân là người lái xe cho Khương. Trước khi xảy ra vụ việc, Khương có giao xe cho nạn nhân lái thuê. Giữa hai người có nợ nần nhau số tiền khoảng 10 triệu đồng chưa được giải quyết dứt điểm.
Thuốc trị ung thư của Nga đã về Việt Nam, Bệnh viện K chuẩn bị dùng
Cùng với sự phát triển của phẫu thuật, xạ trị, điều trị nhắm trúng đích, thuốc trị ung thư do...
Nhiều lô sữa Aptamil tiếp tục bị thu hồi tại châu Âu
Nhiều lô sữa công thức mang thương hiệu Aptamil và Milumil của Danone đang bị thu hồi tự nguyện tại...
Người xưa chọn bạn thế nào qua tướng mạo?
Người xưa tin rằng dung mạo không chỉ là vẻ ngoài ngẫu nhiên mà là tấm gương phản chiếu nội...
Tưởng mệt do dọn nhà đón Tết, người phụ nữ 58 tuổi nhập viện vì đột quỵ
Tưởng mệt mỏi sau chuỗi ngày liên hoan, dọn dẹp đón Tết, một nữ bệnh nhân 58 tuổi ở Lạng...