Chủ tiệm vàng trình báo bị chích điện, cướp hơn 3 tỷ đồng
Sáng 19/8, ông Nguyễn Gia Truyền (41 tuổi) cùng mẹ Nguyễn Thị Yến chở thùng vàng và tiền ra tiệm tại trung tâm thị trấn Hòa Vinh để kinh doanh.
Khi đi trên đường Lê Lợi, đoạn gần UBND huyện Đông Hòa, họ bất ngờ bị 2 thanh niên đi xe máy, đeo khẩu trang, mặc áo khoác... áp sát, đạp ngã. Chúng tiếp tục xịt hơi cay và chích roi điện ông Truyền, giật thùng vàng tẩu thoát.
Ông Truyền bị bỏng vì bị xịt hơi cay và nhiều vết thương ở lưng, ngực, tay do chích điện. Người mẹ thoát nạn nhưng rất hoảng loạn.
"Hai tên cướp ra tay rất nhanh, chừng một phút. Tôi cố giật lại tài sản nhưng không được. Khu vực đó vắng người nên không ai ứng cứu chúng tôi", ông Truyền nói và cho biết tổng tài sản bị cướp là hơn 3 tỷ đồng.
Mỗi cuối ngày gia đình ông Truyền gom vàng cùng tiền đưa về nhà, tới sáng lại mang ra tiệm bán.
Công an Phú Yên đang điều tra hiện trường, làm việc với những người liên quan để làm rõ trình báo.
5 kiểu tư duy kéo lùi cuộc đời, không thay đổi nỗ lực mấy cũng khó thoát nghèo
Nhiều người tin rằng nghèo khó là do thiếu may mắn hoặc chưa đủ cố gắng. Nhưng trên thực tế,...
3 ngộ nhận dễ mắc khi “xuống tiền” mua ô tô lần đầu
Mua ô tô lần đầu là quyết định lớn, nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn mắc phải những lầm tưởng...
Rộ trào lưu tạo người yêu cũ AI để chữa lành sau chia tay
Từ dữ liệu trò chuyện, hình ảnh đến những ký ức riêng tư, nhiều người trẻ đang “tái tạo” người...
Nghi bị đột quỵ trên máy bay, hành khách nước ngoài được bác sĩ Việt Nam cứu chữa kịp thời
Nam hành khách người nước ngoài có biểu hiện đau vùng tai, sau đó nhanh chóng xuất hiện tình trạng...