Chồng ra tay giết vợ rồi tự tử trước khi ra tòa ly dị hai ngày
Sáng nay (9/5), ông Vũ Văn Hiển, Chủ tịch UBND phường Cẩm Sơn, TP. Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng.
Theo thông tin từ cơ quan điều tra, vụ việc xảy ra vào khoảng 22 giờ tối qua tại nhà của ông Hoàng Văn Tám (số 3, ngõ 371, khu Nam Sơn 1, phường Cẩm Sơn, thành phố Cẩm Phả).
Nạn nhân là bà Hoàng Thị Loan (sinh năm 1971, con gái ông Tám). Thủ phạm được xác định là đối tượng Hoàng Văn Linh (chồng của bà Loan).
Đối tượng Linh chỉ mới ra tù cách đây không lâu. Từ đó đến nay, giữa bà Loan và ông Linh thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, vì vậy bà Loan muốn ly hôn nhưng Linh không đồng ý. Nhiều lần Linh dọa sẽ giết chết bà Loan nếu vẫn kiên quyết muốn ly hôn.
Để tránh bị hành hung và đe dọa, bà Loan quyết định dọn về nhà cha mình sinh sống. Không cam tâm ly hôn, tối hôm qua đối tượng Linh tìm đến nhà ông Tám để níu kéo nhưng bị bà Loan cự tuyệt. Ngay lúc đó, Linh dùng dao đâm giấu trong người đâm chết vợ. Sau đó, ông ta tự đâm vào bụng mình định tự tử nhưng không chết.
Nhờ được đưa đi cấp cứu kịp thời nên đối tượng Linh đã thoát khỏi nguy hiểm. Hiện Hoàng Văn Linh đang được điều trị tại bệnh viện Cọc 7, TP. Cẩm Phả.
Các cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ sự việc.
Những câu đối chúc tết 2026 hay và ý nghĩa
Cùng tìm hiểu những câu đối chúc tết 2021 hay và ý nghĩa để gửi tặng những điều may mắn, hạnh phúc đến người thân và bạn bè trong dịp năm mới.
Cụ bà 75 tổi bị chó cắn gãy xương, tổn thương tứ chi
Tua trực cấp cứu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa tiếp nhận bệnh nhân nữ, 75 tuổi bị thương nặng vì bị chó cắn.
Bộ Y tế nói về quy định chụp X-quang đủ 6 phút mới được bảo hiểm y tế chi trả
Quy định mỗi ca chụp X-quang phải đủ 6 phút, siêu âm tim đủ 30 phút mới được quỹ bảo hiểm y tế thanh toán đang gây nhiều khó khăn cho các cơ sở y tế trong chăm sóc sức khỏe người dân.
Sửa Luật An toàn thực phẩm: Siết chặt 'chợ mạng', kiểm soát bóng cười
Dự thảo Luật An toàn thực phẩm sửa đổi đề xuất siết chặt bán thực phẩm online, tăng minh bạch thông tin để bảo vệ người tiêu dùng.