Chồng đổi 10 năm hạnh phúc với tôi để cưới bồ trẻ
Tôi và chồng bằng tuổi, chúng tôi học chung với nhau từ những năm học cấp 3, lên đại học, cả hai học khác trường nhưng vẫn giữ liên lạc và ra trường thì hai đứa yêu nhau. Hai năm sau đó, khi công việc đã ổn ổn, tôi và anh tổ chức đám cưới trước lời chúc phúc của gia đình hai bên và bạn bè.
Ở quê tôi và anh, nhiều người cũng ngưỡng mộ tình yêu của chúng tôi, coi chúng tôi là hình mẫu để dạy con cái phấn đấu theo. Hai đứa quen nhau, nhưng chỉ là bạn suốt những năm cấp 3, động viên nhau vào đại học, ra trường có việc làm rồi mới yêu, rồi công việc ổn định mới lập gia đình.
Bố mẹ anh cũng rất yêu quý tôi, ngược lại, bố mẹ tôi cũng rất yêu quý anh. Họ rất yên tâm khi tôi lấy anh, và luôn nghĩ anh là người đàn ông tốt, có trách nhiệm, sẽ không bao giờ làm điều gì không phải với tôi.
Tôi cũng từng nghĩ như vậy, tôi tin tưởng anh tuyệt đối, và yêu anh bằng cả trái tim mù quáng của mình, không bao giờ tôi nghĩ có ngày anh lại phản bội lại tôi. Có lẽ vì như vậy, nên tôi cũng ngại làm mới bản thân mình để luôn hấp dẫn và chinh phục trái tim anh.
Nhất là sau thời gian sinh nở hai đứa con, tôi để cơ thể mình rệu rã, xồ xề, tất cả quần áo tôi mặc size M trước đây đều không vừa và chuyển thành L hay XL, thậm chí có cái là XXL. Tôi nhìn vào cơ thể mình trong gương cũng thấy không chấp nhận được, huống hồ là anh.
Anh ngoại tình sau 9 năm chúng tôi làm vợ chồng, khi tôi phát hiện ra thì mọi chuyện đã diễn ra được gần 1 năm. Người tình của anh là một cô gái trẻ, có thể gọi anh là thầy vì anh hướng dẫn cô ấy những ngày đầu tiên vào công ty của anh làm việc. Họ có cơ hội gần gũi, tiếp xúc, rồi yêu nhau từ lúc nào anh nói cũng không biết.
Tôi nhận thấy thời gian và sự quan tâm anh dành cho tôi và các con vơi dần đi. Có lẽ anh đã đấu tranh rất nhiều, nên khi tôi phát hiện, anh thú nhận có chuyện đó xảy ra. Tôi không phải là người phụ nữ thích ầm ĩ, nhất là khi cả tôi và anh đều là những người lớn, có nhận thức về việc làm đúng-sai của mình.
Tôi cho anh suy nghĩ và lựa chọn, cân nhắc giữa tôi và cô gái trẻ đó, nếu anh chọn cô ta, sẽ không có mẹ con tôi và ngôi nhà này anh cũng phải nhường lại cho mẹ con tôi. Còn nếu anh chọn mẹ con tôi, ắt hẳn rằng sẽ không còn cô ta trong suy nghĩ của mình.
Sau 3 ngày suy nghĩ, anh nói hối tiếc 10 năm hạnh phúc bên tôi và các con, nhưng anh vẫn quyết định ra đi, sống với người con gái kia. Anh biết làm vậy sẽ bị tôi và các con khinh ghét, gia đình hai bên coi thường, thậm chí chửi rủa, nhưng anh chấp nhận hết mọi thứ.
Anh ôm quần áo bỏ đi, ngôi nhà caa tôi trở nên trống trải, trong lòng tôi càng trống trải hơn khi anh mang tờ đơn ly hôn về và bảo tôi ký. Tuần sau chúng tôi sẽ ra tòa, chấm dứt 10 năm hôn nhân, lúc này, tôi thực sự cảm thấy trống rỗng vô cùng. Ân hận vì đã không giữ được hạnh phúc gia đình cho các con. Có phải tôi là người phụ nữ thất bại và kém cỏi không?.
Phụ nữ khôn ngoan nên chọn chồng dựa vào 5 tính cách này
Một người đàn ông giàu có không đồng nghĩa với việc họ là người chồng tuyệt vời, và càng không đồng nghĩa với việc bạn sẽ hạnh phúc.
Đòi gặp đứa cháu bỏ rơi để trao tài sản bạc tỷ, mẹ chồng "hụt" khóc nghẹn trước câu nói...
Anh ta nói mẹ mình mắc bệnh nặng, chỉ có ước nguyện gặp được tôi và con trai một lần cuối. Quốc có thể biết tôi lén sinh con nhưng suốt bao năm anh vẫn không tìm đến để nhìn mặt con. Bao năm qua hận thù trong tôi cũng không còn, lại thấy người sắp chết rồi, cho bà ta được toại nguyện cũng là cái đức.
Chồng đi vắng gọi thợ sửa trần nhà, tôi rụng rời tay chân khi thấy "cơn mưa lấp lánh" rơi...
Thấy thế, tôi vội vàng gom hết chỗ váng ấy, luống cuống tìm cách cất đi. Vì dù sao tôi cũng chỉ ở nhà một mình, anh thợ sửa trần kia cũng là người lạ. Tôi sợ xảy ra chuyện gì thì tôi không trở tay kịp. Nhưng may thay, anh thợ kia không hề có hành động gì lạ, sửa trần xong thì liền ra về.
Đưa bạn trai về ra mắt, vừa nhìn qua đã bị mẹ ép bỏ ngay, sau 1 tháng tôi phải...
Khi nghe tin tôi đem bạn trai về ra mắt gia đình sau 28 năm cô đơn thì cả nhà mừng lắm, đặc biệt là mẹ tôi vốn dĩ bà rất lo lắng vì tôi cũng đã đến tuổi lấy chồng rồi.