Chó Pitbull cắn chết bà cụ 82 tuổi
Sáng 18/5, Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ việc bà Đ.T.V (82 tuổi) bị chó Pitbull cắn chết vào tối 17/5.
Bà V sinh sống cùng con gái ruột tại phường Bình Thắng (TP Dĩ An), đã bị một con chó Pitbull cắn chết. Con chó này chính là vật nuôi của người con gái.
Trước đó, tối 17/5 người con gái của bà V đưa con chó Pitbul (nặng khoảng 40 kg) ra khỏi lồng sắt để cho ăn.
Thời điểm này, bà V đang nằm trên võng cách con chó khoảng 15 mét. Khi nghe tiếng bà cụ nói, con chó bất ngờ lao đến cắn xé vào vùng đầu của bà cụ.
Do già yếu bà cụ không thể chạy thoát khỏi con chó, người con gái cũng cố gắng kéo con chó ra nhưng bất thành. Bà cụ đã tử vong ngay sau đó.
Được biết, nhà người con gái có nuôi hai con chó loại Pitbul và Becgiê.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...